Viettopcare-địa chỉ chuyên sữa chữa mặt kính iPhone X uy tín tại Tp.HCM?

Thảo luận trong 'Điện thoại - Sim số' bắt đầu bởi NhiPham, 2/11/17.

 1. NhiPham

  NhiPham Member

  Tham gia ngày:
  27/7/17
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  thay mặt kính iphone X chính hãng TẠI Tp.HCM,HÀ NỘI
  Bạn đang sở hữu chiếc IPhone X mới nhất của hãng Apple và thật không may mắn bạn làm vỡ mặt kính của IPhone X? Bạn đang tìm 1 trung tâm chuyên Thay Mặt Kính Iphone X uy tín tại Tp.HCM? Bạn đang băn khoăn không biết là vỡ mặt kính có được thay thế mặt kính khác hay phải thay full bộ màn hình? và giá cả thay hết bao nhiêu tiền? Thay kính IPhone X xong có Cchắc chắn sử dụng như ban đầu được không? … Tất cả những lo lắng đó của bạn mình sẽ giúp các bạn tìm hiểu trong bài viêt dưới đây.
  [​IMG]
  CÁCH NHẬN BIẾT KHI NÀO PHẢI THAY MẶT KÍNH IPHONE X? KHI NÀO PHẢI THAY FULL BỘ MÀN HÌNH?
  Trong trường hợp bạn vô tình làm rơi chiếc Iphone X của mình, khiến nó bị vỡ mặt kính bên ngoài. Ở trường hợp này bạn phải kiểm tra màn hình và cảm ứng còn hoạt động được bình thường không?
  Nếu màn hình vẫn hiển thị bình thường và cảm ứng vẫn sử dụng bình thường thì bạn chỉ cần đi thay mặt kính bên ngoài là tiếp tục sử dụng bình thường được và với chi phí thay mặt kính IPhone X cũng rẻ hơn rất nhiều so với việc phải thay cả bộ màn hình mới.
  Còn trường hợp do rơi vỡ hoặc va chạm mạnh khiến chiếc IPhone X của bạn bị vỡ luôn cả màn hình thì lúc này đây bạn sẽ phải thay luôn cả bộ màn hình mới. Một số dấu hiệu cho thấy IPhone X của bạn bị hỏng màn hình?
  Màn hình không hiển thị. Gọi đến vẫn đổ chuông?
  Màn hình xuất hiện những đốm đen, kẻ sọc dọc.
  Màn hình cảm ứng bị đơ mất cảm ứng được nữa…

  THAY MẶT KÍNH IPHONE X MẤT BAO LÂU? CÓ ĐƯỢC NGỒI XEM TRỰC TIẾP KHÔNG?
  Thời gian Thay kính iphone x sẽ mất khoảng từ 45 đến 90 phút. Trong quá trình kỹ thuật viên thực hiện ép kính iphone x, các bạn có thể ngồi cạnh nhân viên quan sát trực tiếp để hiểu rõ hơn về các bước Thay kính Iphone X được diễn ra như nào.
  Giá thay mặt kính iphone X bao nhiêu?
  Xin cam kết với khách hàng chi phí thay mặt kính tại trung tâm chúng tôi có mức giá rẻ nhất tại địa bàn Hà Nội,Tp.HCM.Bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ bên chúng tôi.
  THAY KÍNH IPHONE X HOÀN TẤT CÓ ẢN HƯỞNG ĐẾN MÀN HÌNH VÀ CẢM ỨNG KHÔNG?
  Để biết sau khi thay kính iphone x xong liệu có ảnh hưởng gì đến màn hình và cảm ứng không các bạn cần phải nắm rõ được cấu tạo của màn hình iphone x được cấu tạo như thế nào? Bao gồm những thành phần gì? Màn hình IPhone X được cấu tạo gồm 3 phần chính:
  + Lớp mặt kính
  + Lớp cảm ứng
  + Lớp màn hình
  Đối với màn hình của IPhone X thì lớp cảm ứng được tích hợp liền với lớp màn hình hiển thị tạo thành 1 khối và được ép với lớp mặt kính bên ngoài bởi một lớp keo OCA. Do vậy khi lớp mặt kính bên ngoài bị vỡ cũng không làm ảnh hưởng đến lớp cảm ứng và màn hình.
  Do đó khi bị rơi vỡ mặt kính bên ngoài, các bạn hoàn toàn yên tâm là hoàn toàn có thể thay được lớp mặt kính bên ngoài mà không làm ảnh hưởng gì đến màn hình.
   
  #1

Chia sẻ trang này