Vài điều chú ý để có một trang bán hàng online đẹp

Thảo luận trong 'Hosting - Domain - VPS' bắt đầu bởi ichiase24h, 20/5/16.

 1. ichiase24h

  ichiase24h New Member

  Tham gia ngày:
  20/5/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Đó là một câu hỏi của người dùng đã email đến cho công ty thiết kế web IUL và để đáp cho câu hỏi này bữa nay IUL sẽ san sớt với bạn đọc “7 Bí quyết xây dựng website bán hàng hiệu quả” giúp bạn xây dựng trang web bán hàng thành công hơn.

  1. Cho khách hàng thấy được lợi.

  Bạn hãy nhớ khách hàng xoành xoạch tìm kiếm lợi ích thành ra trong nội dung bài viết sản phẩm hay dịch vụ bạn nên nêu rõ những ích của khách hàng khi mua sản phẩm, sắp đặt bố cục rõ ràng cho khách hàng hiểu rõ hơn về công dụng, tính năng, đặc biệt,..Chẳng hạn như “Chẳng hạn như chiếc máy ảnh 10 megapixels này có thêm tính năng giảm độ mờ”. Điều này rất dễ xảy ra lỗi khi tạo web bán hàng miễn phí.

  2. Một Logo ấn tượng

  Logo là hình ảnh đại điện cho thương hiệu của công ty, doanh nghiệp cho nên việc thiết kế một logo sáng tạo, rõ ràng là rất cần thiết để truyền bá thương hiệu của công ty, nó giúp ghi lại dấu ấn trong lòng khách hàng ngay trong lần truy cập trước nhất vào website của bạn.

  3. Hỗ trợ khách hàng qua điện thoại

  Ngay cả những ông lớn trong ngành công nghiệp bán lẻ như Apple hay cocacola nhiều khi cũng gặp sự cố về sản phẩm của mình do vậy việc tương trợ và chăm sóc khách hàng trong quá trình bán hàng là khó tránh khỏi và nếu làm tốt việc này sẽ tạo được sự uy tín và tin của khách hàng với cửa hàng của bạn. Nếu website bán hàng của bạn chưa có khu vực tương trợ chăm chút khách hàng qua số điện thoại, liên quan thì hãy tạo nó ngay sau khi đọc bài viết này.

  4. Biểu tượng hỗ trợ tính sổ

  Nhắc đến chuyên thiết kế website thương mại điện tử thì chẳng thể thiếu chức năng tính sổ online, hiện giờ việc thanh toán trực tuyến không còn là điều quá khó khăn nữa, nó là một dụng cụ đứng giữa giúp cho việc tính sổ của khách hàng an toàn hơn. Những trang web cho hỗ trợ tính sổ online phổ quát ngày nay như: Bảo Kim, Paypal, Onepay.
   
  #1

Chia sẻ trang này