Ứng dụng ngân hàng số Yolo của VPBank đã có trên smartphone

Thảo luận trong 'Điện thoại - Sim số' bắt đầu bởi truonghieu, 21/9/18.

 1. truonghieu

  truonghieu New Member

  Tham gia ngày:
  13/10/15
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Ứng dụng ngân hàng số Yolo của VPBank mang cơ chế hoạt động như các ứng dụng ngân hàng thường ngày, nhưng được tích hợp thêm các nhân tiện ích như gọi xe taxi, đặt món ăn, đọc tin tức, nghe nhạc, mua vé tàu bay, đặt phòng lữ khách sạn, giải đáp sức khoẻ, tậu bảo hiểm, các chương trình khuyến mại.
  Ngân hàng TMCP Việt Nam hưng thịnh Vượng (VPBank) vừa qua vừa chính thức ra mắt Yolo - ngân hàng số tích hợp nhân thể ích.

  Yolo là ứng dụng ngân hàng số có cơ chế hoạt động như các ứng dụng ngân hàng thường nhật, nhưng được tích hợp thêm các nhân thể ích như: gọi xe taxi, đặt món ăn, đọc tin tức, nghe nhạc, tậu vé máy bay, đặt phòng khách sạn, tư vấn sức khoẻ, sắm bảo hiểm, những chương trình khuyến mại. rất nhiều các tính năng cùng thêm này đều do VPBank hiệp tác sở hữu các bên thứ 3 để thực hiện.

  Ứng dụng còn có chức năng tạo thẻ MasterCard ảo cho phép người dùng thanh toán toàn cầu. người dùng chỉ cần cung ứng họ tên, số điện thoại và email là mang thể với mẫu thẻ này. mang thẻ, quý khách có thể thanh toán tại toàn bộ các shop online, trang thương nghiệp điện tử xác nhận trả tiền qua thẻ MasterCard. các bạn mang thể sắm tậu ở bất cứ đâu, tại bất kỳ thời điểm nào nhưng chỉ cần tiêu dùng thẻ ảo có số tiền đã ngừng trong ấy.

  Yolo cũng phân phối sản phẩm tiết kiệm Yolo Super, cho phép điều hành tiêu pha và tối ưu hóa số tiền nhàn rỗi của các bạn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Giao diện của Yolo.

  bên cạnh đó, Yolo với thể trả tiền phổ quát chiếc nhà cung cấp và hóa đơn khác nhau, trong khoảng hóa đơn điện, nước, điện thoại, cho đến máy bay, truyền hình cáp... khách hàng sở hữu thể đặt lịch thanh toán tự động cho những hoá đơn này.

  Ứng dụng cũng có tính năng san sẻ hóa đơn trả tiền cho bạn bè, tức là chỉ cần thanh toán một phần hoá đơn, phần còn lại để bạn bè trả tiền, phù hợp sở hữu việc cần chia nhau thanh toán điện, nước, truyền hình cáp, hoặc chi trả hoá đơn quán ăn.

  Tại sự kiện ra mắt, VPBank đã ký kết thoả thuận hiệp tác với nhà mạng Vinaphone – doanh nghiệp có biện pháp tích điểm đa năng Vpoint với gần 3.000 cửa hàng kết liên cùng hàng triệu hội viên trên toàn quốc.

  “Theo thoả thuận, người dùng Yolo chỉ cần 1 tài khoản tích điểm Vpoint để hưởng ưu đãi tại gần như shop trong cộng đồng liên minh. trái lại, khách hàng Vpoint cũng có cơ hội tiêu dùng những tính năng của ngân hàng số Yolo”, đại diện VPBank thông báo.

  Theo VPBank, lĩnh vực vốn đầu tư ngân hàng Việt Nam còn rộng rãi khoảng trống mang gần 70% bá tánh chưa tiếp cận được nhà sản xuất ngân hàng và phân bố chủ yếu ở bạn trẻ. bởi vậy, VPBank đã phát triển Yolo, ngân hàng số nhắm vào đối tượng này.

  Ứng dụng Yolo hiện có mặt trên cả 2 nền tảng Apple App Store và Google Play Store.
   
  #1

Chia sẻ trang này