Tư vấn chọn cỏ nhân tạo trang trí nội ngoại thất

Thảo luận trong 'Nội Ngoại thất - Xây dựng' bắt đầu bởi hangazu, 27/12/17.

 1. hangazu

  hangazu New Member

  Tham gia ngày:
  26/5/17
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Tham gia vào thị trường Việt Nam từ đầu năm 2003, VHT tự hào là công ty thi công sân cỏ nhân tạo uy tín và nhận được niềm tin lớn từ nhiều khách hàng trong nước cũng như các nước lận cận như Lào, Campuchia. Hàng trăm sân bóng mini cỏ nhân tạo được VHT xây dựng trên cả 3 quốc gia từ đầu năm 2010 cùng việc cung cấp đa dạng các dịch vụ khác hỗ trợ khách hàng kinh doanh sân cỏ nhân tạo hiệu quả.

  [​IMG]

  Chúng tôi luôn đi đầu trong ngành công nghiệp sản xuất cỏ nhân tạo, lắp đặt và bảo hành tốt nhất những dự án Thi công sân cỏ nhân tạo trên khắp cả nước. Với nhiều loại cỏ tổng hợp chất lượng để lựa chọn, VHT cung cấp giải pháp cỏ nhân tạo cho sân bóng và cả hệ thống cảnh quan thương mại và dân cư, sân chơi, sân golf chuyên nghiệp và sân Cỏ trang trí nội ngoại thất.

  Từ 2010 đến nay VHT đã đạt được những kết quả tốt trong Lĩnh vực kinh doanh mới mẻ này, VHT có thể khẳng định là 1 trong những công ty uy tín tại Việt Nam cung cấp đầy đủ, toàn diện giải pháp cho kinh doanh sân cỏ nhân tạo, cụ thể:

  - Trực tiếp nhập khẩu cỏ nhân tạo từ các hãng cung cấp uy tín trên thế giới như CCGrass, ACT, Polytan,... với số lượng hàng trăm nghìn mét vuông/năm.

  - Đầu tư nhà máy sản xuất hạt cao su trải sân cỏ nhân tạo, sản phảm đạt tiêu chuẩn tốt và chủ yếu cung cấp cho các sân bóng đạt tiêu chuẩn FIFA do Polytan xây dựng tại thị trường châu á.- Tư vấn, hỗ trợ khách hàng quảng bá sân bóng qua các kênh truyền thông.- Đầu tư sân cỏ nhân tạo: Chúng tôi hiện nay đang trực tiếp đầu tư, khai thác 14 sân bóng đá mini trên toàn quốc. Cũng từ đó chúng tôi hiểu rất rõ các vấn đề khách hàng đang vướng mắc.- Cung cấp các dịch vụ thường xuyên: Bảo dưỡng sân cỏ, thi công xây lắp mái che sân bóng, hợp tác đầu tư...- Và còn một số dịch vụ khác hỗ trợ khách hàng.

  Là một công ty thi công sân cỏ nhân tạo đầu tiên của Việt Nam, chính vì vậy VHT có kinh nghiệm ngay từ ban đầu phải tư vấn khách hàng như thế nào, quy trình thực hiện khảo sát, thi công tiêu chuẩn ra sao.

  Những quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được các nhân viên của công ty VHT hiểu rõ và tuyệt đối tuân thủ theo:

  Minh bạch và trung thực: Thông tin sản phẩm, sản phẩm mẫu gửi khách hàng luôn rõ ràng về thông số, không lấp liếm thông tin.

  Làm việc đúng cam kết và tuân thủ cam kết: Với chúng tôi những gì mà không có cam kết đều không có giá trị.

  Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ: Với gần 1,000 sân bóng được thi công tại cả 3 quốc gia Việt Nam, Lào, Campuchia đó là niềm tự hào cũng như uy tín, trách nhiệm của chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo chất lượng cam kết.

  Cung cấp sản phẩm với giá cạnh tranh: VHT là đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo với số lượng lớn và hiểu có thể bán được các sản phẩm khác do chúng tôi tự sản xuất nên xác định rõ việc sẽ cung cấp cho khách hàng với giá rất cạnh tranh, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

  Thời gian cung cấp hàng nhanh: Là công ty nhập với số lượng lớn cỏ nhân tạo, chủ động được trong sản xuất phụ kiện khác, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp hàng rất nhanh cho bạn.

  Xây dựng uy tín là số 1: Đây là quan điểm quan trọng của chúng tôi, chúng tôi mong muốn khách hàng Giới thiệu khách hàng mới cho chúng tôi từ kết quả của xây dựng uy tín VHT.

  Sáng tạo và không ngừng sáng tạo: Luôn tìm tòi, học hỏi và nghiên cứu các sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ khách hàng kinh doanh hiệu quả. Chúng tôi đã và đang làm rất thành công việc này.

  Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi!


  Hãy liên hệ với VHTGRASS chúng tôi để có những dịch vụ sản phẩm tốt nhất:

  VP Hà Nội: P5-D4 Ngõ 9, Khuất Duy Tiến, Thanh xuân Bắc - Thanh Xuân - Hà Nội

  VP HCM : Nhà 59A, Đường số 6, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP HCM

  Điện thoại: 091 656 0672

  Email: vht.ceo@gmail.com

  Website: vhtgrass.com
   
  #1

Chia sẻ trang này