Tủ nấu cơm điện 10 khay và cách sử dụng

Thảo luận trong 'Nội Ngoại thất - Xây dựng' bắt đầu bởi tungkaka368, 15/5/19 lúc 08:19.

  1. tungkaka368

    tungkaka368 Member

    Tham gia ngày:
    8/6/15
    Bài viết:
    71
    Đã được thích:
    0
    Tủ nấu cơm 10 khay điện inox là một thiết bị inox công nghiệp mà bạn thường bắt gặp trong các khu chế biến của các nhà hàng, quán ăn. Chúng ta cùng tìm hiểu cách sử dụng sản phẩm này qua nhưng chia sẻ dưới đây.

    Nó hoạt động theo nguyên lý làm chín cơm bằng hơi bao quanh hoàn toàn, Tủ nấu cơm công nghiệp này làm cơm chín đều hơn ngon hơn và tiết kiệm thời gian hơn so với phương pháp nấu cơm truyền thống. Sản phẩm cơm sau khi nấu ra không bị cháy, không bị nhão, hạt gạo chín đều, giữ được màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng của gạo, do đó giúp tiết kiệm gạo,tiết kiệm chi phí nhiều hơn cho người sử dụng.
    Tủ nấu cơm điện 10 khay vinaki có hẹn giờ và ủ giữ nhiệt

    Tủ Nấu Cơm Điện Có Hẹn Giờ Và Chế Độ Ủ Giữ Nhiệt sau khi nấu được trang bị hệ thống bảo vệ nhiều lớp, tự động ngắt nguồn khi gặp sự cố xảy (như bị thiếu nước hay chập điện). Có hệ thống tự động cấp nước khi thiếu nước, có van xả áp tự động, bảo vệ khi áp suất quá cao, đảm bảo an toàn. Hệ thống van xả đáy bằng đồng siêu bền, chống rò rỉ, đồng thời cũng giúp cho người sử dụng dễ dàng vệ sinh tủ.

    [​IMG]

    Mô tả sản phẩm tủ cơm điện có hẹn giờ
    Khay: 1 Khay nấu 3,5 – 4kg gạo
    Thời gian nấu: 40 – 60 phút
    Áp suất: 0.015-0.02 Pa
    Công suất: 10KW x 380V x 50Hz
    Inox 201 dày 0,5 – 0,6mm
    Công năng: Tủ nấu nơm công nghiệp có thể nấu đến 100, 200, 500 suất ăn

    >> Tham khảo một số sản phẩm nồi điện nấu phở mới nhất của Bếp Top

    Đặc điểm Kĩ Thuật Tủ Cơm:
    Chế độ hẹn giờ tự động bằng aptomat hiện đại
    Chế độ ủ giữ nhiệt sau khi nấu giúp cơm luôn luôn nóng
    Số lượng người ăn: tối đa 670 người
    Vỏ bằng Inox 201, Lớp cách nhiệt cao cấp chống nóng và giữ nhiệt.
    Van xả áp đồng đảm bảo an toàn.
    Van cấp nước tự động cao cấp.
    Bánh xe vận chuyển dễ dàng và bền bỉ.
    Van xả đáy cao cấp
    Zoăng cách tủ cao cấp chống thoát nhiệt.

    Thời gian chín của từng loại sản phẩm (kg/phút)
    Gạo : 48/40
    Ngô : 48/30
    Bột mỳ :48/30
    Xương : 48/15
    Gia cầm : 48/40
    Hải sản : 48/10

    Hướng dẫn sử dụng tủ nấu cơm
    Trước khi nấu cơm, vệ sinh tủ và các khay inox, kiểm tra lượng nước trong bể chứa thanh đốt, mở đường cấp nước.
    Làm sạch và cho gạo vào khay, tùy từng công suất của tủ để cho lượng gạo phù hợp với khay chứa, dàn đều gạo.
    Sau khi cho gạo vào khay, đẩy các khay vào khe rãnh của tủ đã được định vị sẵn trong thiết bị một cách ngay ngắn.
    Đóng tủ cài chắc chắn các chốt cài.
    Bật nguồn điện và đợi cơm chín theo các thông số kỹ thuật ghi trên tủ.
    Lưu ý:
    -Trước khi vận hành tủ phải đảm bảo rằng các van nhiên liệu, van cấp nước đã được mở.
    -Khi tủ hoạt động, tuyệt đối không được mở tủ.
    Khi tủ đã hết thời gian nấu, bạn chờ khoảng 3– 5 phút để áp suất hơi trong tủ giảm thì mới mở tủ. Khi mở tủ phải đứng tránh phía cửa mở để tránh bị bỏng hơi.
    Chúng tôi đã giới thiệu những điều cần biết cơ bản về tủ nấu cớm 10 khay điện, chúc bạn có những phút giây thành công trong bếp.
     
    #1

Chia sẻ trang này