Tổng hợp 7 yếu tố khơi gợi sự sáng tạo cho đội marketing

Thảo luận trong 'Việc làm - Đào tạo' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 26/6/19.

 1. tgiang1q2a

  tgiang1q2a Member

  Tham gia ngày:
  25/4/17
  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Nhiều chuyên viên marketing, họ luôn muốn tìm những điều sáng tạo trong cách làm việc. Nên họ luôn mong muốn đội ngũ của mình đưa ra những chiến dịch tốt nhất, mới nhất. Sự sáng tạo không bao giờ là ngừng được và luôn mới mẻ, khi bạn tạo áp lực cho nhân viên thì họ sẽ không bao giờ nhiệt huyết với công việc.

  Năng lượng trí óc luôn được tái tạo mới và cần phải bồi đắp liên tục, nên với những đội marketing họ thường tạo những không gian thoáng đãng, không khí làm việc thoải mái. Thì nhân viên sẽ luôn cảm giác được sáng tạo, mở mang trí óc, đặc biệt gây kích thích làm việc cho từng người.

  [​IMG]
  7 yếu tố khơi gợi sự sáng tạo cho đội marketing
  Nếu như bạn là 1 chuyên viên đứng đầu của 1 đội ngũ marketing thì bạn có thể tham khảo những cách sau đây.

  1. Thay đổi môi trường làm việc:
  Bối cảnh là nơi mà tạo cho người ta không khí và sự sáng tạo, những ý tưởng lớn luôn đồng hành cùng nhiều điều mới. Khi bạn nhốt những người có suy nghĩ lớn trong môi trường nhỏ không gian, cửa sổ không nhiều, bí bách, thì bây giờ là thời điểm để bạn cho họ trải nghiệm những điều mới lạ. Sao bạn không tạo ra những buổi cafe sáng, trà chiều cùng nhau đàm đạo, những ý tưởng mới, thảo luận cái đúng, cái sai của nhau trong công việc, không gian đó không còn là văn phòng.

  1. Luôn khuyến khích những ý tưởng mới:
  Bạn hãy tạo ra những buổi chơi mini, để mọi người cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, đưa ra những ý tưởng hay. Thường thì khi trí óc họ thoải mái thì rất nhiều ý tưởng khác nhau và vô cùng sáng tạo. Và không phải những ý tưởng đó bạn sử dụng ngay mà cần có thời gian để chỉnh chu lại, cẩn thận hơn.

  1. Đưa sáng tạo đổi mới vào thực hành: đọc tiếp TẠI ĐÂY.
   
  #1

Chia sẻ trang này