Tìm kiếm cửa hàng bán máy lọc nước chất lượng

Thảo luận trong 'Hosting - Domain - VPS' bắt đầu bởi nevermore994, 21/4/16.

 1. nevermore994

  nevermore994 New Member

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Máy lọc nước là thiết bị không thể thiếu trong nhiều gia đình hiện nay, tuy nhiên để tìm kiếm được một sản phẩm chất lượng thì không phải là điều dễ dàng gì??

  Tình trạng hàng giả, hàng nhái không rõ nguồn gốc tràn lan trên thị trường, làm thế nào để có thể tìm kiếm được một cửa hàng bán máy lọc nước uy tín, chất lượng, trong khi kiến thức của người dùng về sản phẩm không nhiều, kinh nghiệm mua thiết bị chưa có.

  Dựa vào các giấy tờ

  Bạn có thể biết được một cửa hàng có kinh doanh chính hãng hay không khi dựa vào các giấy tờ như: giấy phép kinh doanh của cửa hàng, giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm, các giấy tờ kiếm định về chất lượng nguồn nước đầu ra của máy do Bộ y tế cấp. Nếu là đại lý chính hãng thì phải có giấy ủy quyền từ nhà sản xuất.

  Dựa vào đội ngũ nhân viên

  Là một đơn vị kinh doanh chất lượng , thì chắc chắn đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật phải chuyên nghiệp. Chỉ cần bước chân vào cửa hàng bạn sẽ cảm nhận được điều này. Nhân viên tư vấn có quan tâm đến điều kiện, đặc điểm nguồn nước gia đình bạn ra sao? Hay chỉ tập trung vào giới thiệu các sản phẩm siêu rẻ với các chức năng trên trời. Vì vậy đội ngũ nhân viên cũng là một yếu tố để xác định cửa hàng có chất lượng hay không.

  Dựa vào các dịch vụ đi kèm

  Thiết bị lọc nước là một tR/Ong những sản phẩm đặc biệt, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng, và cần phải được hỗ trợ thường xuyên tR/Ong quá trình hoạt động. Những nhà bán hàng chuyên nghiệp sẽ phải biết rõ điều này và họ sẽ đầu tư tối ưu các dịch sau bán hàng như tư vấn, hỗ trợ, thay thế lõi định kỳ, bảo hành nhanh chóng.

  Nếu một cửa hàng không có những điều này đồng nghĩa với việc cửa hàng đó không phải là đơn vị kinh doanh chất lượng , chuyên nghiệp. Khách hàng sử dụng lâu ngày sẽ gặp nhiều ảnh hưởng từ sức khỏe cho đến chi phí sử dụng.

  Trên đây là một số đặc điểm giúp bạn có thể tìm kiếm được một cửa hàng chất lượng , ngoài ra nếu còn những vấn đề khác cần giải đáp hay cần tư vấn thêm về một sản phẩm cụ thể, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 1900 6418.

  >>Nguồn bài viết:

  http://maylocnuockangaroo365.com/lam-the-nao-de-tim-kiem-don-vi-ban-may-loc-nuoc-uy-tin/
   
  #1

Chia sẻ trang này