Tìm hiểu về sự ra đời của máy bơm nước

Thảo luận trong 'Hàng thanh lý - Đồ cũ' bắt đầu bởi hanoicm, 19/4/19.

 1. hanoicm

  hanoicm Member

  Tham gia ngày:
  16/11/15
  Bài viết:
  166
  Đã được thích:
  0
  Tìm hiểu về sự ra đời của máy bơm nước

  Máy bơm nước là dòng máy bơm cơ bản trên thi trường, Máy bơm nước là dòng máy bơm đầu tiên được sử dụng và nghiên cứu, các model Máy bơm nước cực kỳ đa dạng và có hàng trăm thương hiệu Máy bơm nước khác nhau.
  Cụ thể Máy bơm nước có những ứng dụng gì và sử dụng Máy bơm nước cần lưu ý những gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  http://bommang.com/tag/may-bom-mang-son/

  [​IMG]
  http://bommang.com/tag/bom-mang-than-inox/  Xem thêm: máy bơm bánh răng
  Tìm hiểu sự ra đời của Máy bơm nước
  Máy bơm nước ra đời dựa trên hiệu quả sử dụngcao, dựa trên nhu cầu của con ngườii
  Từ khi ra đời Máy bơm nước giải quyết được hầu hết các ứng dụng của đời sống và các ứng dụng sản xuất, đặc biêt việc sử dung Máy bơm nước không chỉ giúp tiết kiệm công sức tiền bạc mà còn giúp hiệu quả sử dụng cao hơn
  .Chính vì thế mà ngành công nghiệp máy bơm đã phát triển rất nhanh chống trong những năm qua, với công nghệ ngày càng được cải tiến với chất lượng ngày càng cao, tuổi thọ lâu hơn và có thể phục vụ cho nhiều mục đích, nhiều điều kiện môi trường khác nhau.
  Người đã phát minh ra chiếc máy bơm nước đầu tiên trên thế giới là nhà phát minh Thomas Savery.
  Đầu tiên là về chủng loại, máy bơm nước hiện nay có rất nhiều biến thể khác nhau, để thích hợp hơn cho từng môi trường và mục đích sử dụng, có thể chia thành 2 nhóm chính. 1 Nhóm phục vụ nhu cầu công nông nghiệp, 1 nhóm phục vụ nhu cầu dân dụng và chăn nuôi, trồng trọt qui mô hộ gia đình.
  Các loại Máy bơm nước trên thị trường cực kỳ đa dạng ngoài các model v Máy bơm nước sạch thông thường còn có các loại Máy bơm nước được sử dụng không kém phần quan trọng
  Máy bơm nước ly tâm trục ngang lưu lượng lớn, bơm tự hút, bơm trục đứng
  Máy bơm chìm hút bùn, hút nước thải
  Bơm định lượng, bơm định lượng hóa chất
  Bơm giếng khoan, bơm hỏa tiễn
  Máy bơm tăng áp, bơm đẩy cao công nghiệp
  Bơm hóa chất
  Và một số loại bơm khác.
  Đối với các máy bơm dành cho mục đích dân dụng thường sẽ là dòng máy bơm tăng áp và bơm đẩy cao phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Nên công suất ở mức thấp, kích thước được thiết kế nhỏ gọn để tiện cho việc lắp đặt, tháo dở bão dưỡng.
  Như vậy ngoài máy bơm nước còn có rất nhiều dòng máy bơm công nghiệp được phát triển ra đời từ cơ sở máy bơm nước.
  Quý khách hàng cần sử dụng máy bơm nước chính hãng với giá tốt nhất bảo hành lâu dài và hỗ trợ tận nơi vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được hỗ trợ nhé.
  Xin cảm ơn!
   
  #1

Chia sẻ trang này