Tìm hiểu về máy in Epson cùng máy văn phòng Toàn Nhân

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi ttseo1, 5/6/19.

 1. ttseo1

  ttseo1 New Member

  Tham gia ngày:
  3/8/16
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Epson có một dòng máy in phun không sử dụng hộp mực phổ biến: EcoTank. Họ làm việc với các lọ sơn được đặt trong một ngăn riêng biệt. Rất nhiều người thích đề xuất này, nhưng không biết cách cài đặt máy in Epson EcoTank . #mayintoannhan

  Trong bài đăng này, hãy nói một chút về các máy in này và chỉ cho chúng cách cài đặt chúng một cách chính xác. Kiểm tra nó ra!

  Epson EcoTank là gì?
  Dòng máy in phun EcoTank do Epson phát triển đã được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2015. Chúng đáp ứng nhu cầu của những người dùng đã nản lòng khi mua máy in mới và cần mua hộp mực đắt tiền ngay lập tức. Đôi khi các hộp mực thậm chí còn đắt hơn cả máy in!

  [​IMG]

  Bây giờ những người dùng này có cơ hội để mua một máy in thông minh chứa mực trong các thùng có thể sạc lại.

  Điều đó có nghĩa là sẽ có ít chất thải hơn khi bạn cần vứt bỏ các hộp mực rỗng hoặc chi tiêu để tái chế chúng. Bạn có thể in lâu hơn mà không cần phải mua hộp mực mới.

  Ngoài ra, mực có thể được bán với giá rẻ hơn nhiều so với bình thường trên các máy in phun tương đương.

  Tại sao EcoTank được phát triển?
  Bạn có thể tự hỏi: tại sao công nghệ được phát triển? Hoặc, quan trọng hơn, tại sao không còn là tiêu chuẩn cho máy in nữa? Làm cách nào để cài đặt máy in Epson EcoTank giống như các máy in thông thường khác? Dưới đây là một số câu hỏi tuyệt vời.

  Nếu bạn đặt câu hỏi cho nhân viên bán hàng hoặc đại diện của Epson, bạn chắc chắn rằng câu trả lời sẽ là công ty muốn giúp đỡ khách hàng. Giả vờ sẽ là để loại bỏ những thất vọng được liệt kê ở trên. Trong khi điều này là đúng và là một cách tuyệt vời để phát triển trên thị trường, có một vài lý do khác nữa.

  Một lý do tuyệt vời khác khiến EcoTank được phát triển là doanh thu bán hàng cao hơn. Các máy in bắt đầu với giá cao và được đóng gói với "tối đa hai năm mực" để kiếm tiền từ việc bán ban đầu.

  Ngoài ra, công nghệ có thể được cấp bằng sáng chế. Điều này có nghĩa là khó khăn hơn nhiều để tìm ra loại sơn tương thích có chất lượng và nguồn gốc tốt cho một trong những mẫu máy Epson này. Nó đã khó khăn với các loại máy in khác và với điều đó, nó trở nên khó khăn hơn - ngoại trừ tại Mundoware, nơi bạn tìm thấy một thế giới sản phẩm cho thiết bị in của mình!

  Bạn có thể cài đặt máy in Epson EcoTank một cách đơn giản, giống như những máy khác, nhưng chúng ta sẽ thấy nó bên dưới.

  Ưu điểm của việc nhận EcoTank
  Dưới đây là một số điểm tích cực chính về phạm vi EcoTank được người dùng chỉ ra:

  Chất lượng in ấn tuyệt vời, đặc biệt là với hình ảnh ;
  Các máy quét (trong thiết bị đa chức năng) rộng và có thể phù hợp với các tài liệu lớn;
  Một lượng mực tốt đã có khi bạn mua máy in;
  Thân thiện với môi trường;
  Chi phí rất thấp trên mỗi trang;
  Cách cài đặt máy in Epson EcoTank được thực hiện dễ dàng;
  Sử dụng wi-fi.

  Tìm hiểu thêm về máy in Epson tại công ty máy in văn phòng Toàn Nhân
  https://toannhan.com/may-in-van-phong/may-in-epson.html
   
  #1

Chia sẻ trang này