TÌM HIỂU VỀ DU HỌC ĐỨC NGÀNH NGHỀ NHÀ HÀNG

Thảo luận trong 'Dịch vụ Xuất khẩu lao động - Du học' bắt đầu bởi duhocduc123, 10/1/17.

 1. duhocduc123

  duhocduc123 Member

  Tham gia ngày:
  16/12/16
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Hãy cùng An Việt Thành - Công ty du học Đức tìm hiểu ngành nghề nhà hàng khi du học tại Đức nhé . Chắc hẳn bạn cũng thắc mắc tại sao lại là nhà hàng mà không phải các ngành khác như y sỹ điều dưỡng , lễ tân khách sạn , ... Lý do , đó là , những năm trở lại đây, dân số Đức giảm nhanh chóng do sự phát triển cơ cấu dân số: tỷ lệ sinh thấp, tuổi thọ tăng và sự già hóa xã hội. Chính vì vậy, điều này đã ảnh hưởng tới nguồn nhân lực cung cấp cho các ngành dịch vụ (khách sạn, nhà hàng, chăm sóc sức khỏe, kỹ thuật). Các nhà hàng ăn nhanh như: McDonald, Burger King… cũng như các chuỗi nhà hàng khác tại Đức gặp khó khăn trong vấn đề tuyển dụng sinh viên, người làm.

  [​IMG]

  Vì thế, để giúp cho các doanh nghiệp Đức nói chung cũng như doanh nghiệp Việt Nam tại Đức nói riêng có được một đội ngũ nhân viên, quản lý chuyên nghiệp và dồi dào trong ngắn hạn và lâu dài, mà không bị vướng về rào cản về pháp lý, các doanh nghiệp Đức và các doanh nghiệp Việt Nam tại Đức sẽ phối hợp với một trường Đại học thực hành của Đức để đào tạo chương trình du học Đức ngành quản trị hệ thống nhà hàng, hệ cử nhân quản trị kinh doanh Quốc tế theo hình thức vừa học vừa làm, tuyển chọn và đào tạo theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.

  Lợi ích của chương trình du học Đức ngành quản trị hệ thống nhà hàng
  Được nhận bằng đại học chuyên ngành, cơ hội định cư và lập nghiệp lâu dài tại Đức và châu Âu

  § Khả năng sử dụng tiếng Đức: lưu loát và thành thạo.

  § Có việc làm ổn định tại Đức: vì du học Đức ngành quản trị hệ thống nhà hàng là hệ đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp, nên sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được đào tạo để trở thành quản lý trong tương lai, giúp phát triển doanh nghiệp bền vững.

  § Miễn học phí: trong suốt 3 năm du học Đức ngành quản trị hệ thống nhà hàng sẽ được doanh nghiệp nhận thực hành trả học phí và trả thêm phụ cấp sinh hoạt cho học viên (khoảng 500 Euro/1 tháng).

  § Chương trình học đơn giản: không nặng về lý thuyết, mà gắn chặt với thực hành, do vậy chỉ cần năng lực học khá, có quyết tâm và chịu khó là có thể vượt qua được.

  § Có cơ hội làm thêm: khi tham gia chương trình du học Đức ngành quản trị hệ thống nhà hàng, bạn sẽ được làm việc ngoài giờ hoặc dịp nghỉ giữa kỳ để có thêm thu nhập.

  § Quyền lợi về lương, bảo hiểm: được bảo đảm bằng các quy định pháp lý rất chặt chẽ của Đức.

  § Môi trường sống, làm việc và học tập: vào hàng tốt nhất thế giới.

  § Bằng cấp: được quốc tế công nhận, được tiếp tục học lên chương trình sau đại học.

  Để tìm hiểu thêm thông tin xin liên hệ qua địa chỉ sau : http://avt.edu.vn/

  CTCP TM & ĐT AN VIỆT THÀNH

  Địa chỉ : 157 A4 - Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

  Liên hệ:
  • 0938 869 099 – Mr.Việt Anh
  • 0917 555 309 – Mrs.Thúy
  • 0901 768 698 – Mr.Giang
   
  #1

Chia sẻ trang này