Tiếp thị như thế nào để bán được tên miền

Thảo luận trong 'Hosting - Domain - VPS' bắt đầu bởi pmnh4543, 21/10/15.

 1. pmnh4543

  pmnh4543 Member

  Tham gia ngày:
  6/8/15
  Bài viết:
  228
  Đã được thích:
  0
  Kinh doanh tên miền
  Bạn có biết:

  – DOMAIN chính là Bất động sản trên Internet ?

  – DOMAIN là tài sản vô giá trong kỷ nguyên số ?

  – Đầu tư tên miền là ngành kinh doanh thông minh ?

  Cùng với sự phát triển của Internet, tên miền đang là một ngành “tăng trưởng nhất trong tất cả các ngành” và được xem là bất động sản của thế kỷ 21.

  – Cùng với sự phát triển của Internet, những người đầu tư tên miền đẹp, tên miền thương hiệu đang nhìn ra tiềm năng kinh doanh tài sản ảo trên xa lộ thông tin. Họ đã mua hàng ngàn tên miền mang nhãn hiệu nổi tiếng, và hi vọng thu được lợi nhuận gấp 10 thậm chí 100 lần số tiền đã bỏ ra.

  – Tuy nhiên cùng với đó là bài toán “tìm kiếm khách hàng” để thu về lợi nhuận cao nhất. Các nhà đầu tư cũng đau đầu với vấn đề sau bài toán “đầu cơ làm giàu”.

  Vậy làm thế nào để tiếp thị cho tên miền một cách tốt nhất để thu về siêu lợi nhuận???

  Cách tiếp thị cho tên miền bạn cần biết
  – Tôi thấy có rất nhiều người muốn bán tên miền từ những tên miền hay cho đến những tên miền không ra gì! Việc này giống như một phong trào “người người bán tên miền” rất thú vị nhưng cũng nhàm chán và không hiệu quả!

  – Hiện tại, giá trị tên miền chưa được biết đến và đánh giá cao tại Việt Nam thì bạn bán tên miền cho ai? Người dùng internet, thậm chí còn không biết tên miền là gì vậy bạn bán tên miền cho ai? Người quản trị web còn có những nhận thức sai lầm về tên miền vậy bạn bán tên miền cho ai?

  – Trước khi bạn muốn bán tên miền, hãy suy nghĩ ai là khách hàng tiềm năng của mình! Và hãy thuyết phục những vị khách này bằng những kiến thức về tên miền, bằng giá trị thật sự của tên miền!

  Dưới đây là những việc làm rất tốt để có thể bán tên miền:

  + Đừng bán tên miền với giá quá cao so với thực tế vì chẳng ai dư tiền để trả cho “giấc mơ” của bạn!

  + Đừng bán tên miền với giá quá thấp vì đơn giản bạn sẽ chẳng thu được lợi gì!

  + Hãy đi đăng tên miền tại những sàn tên miền như Sedo, Afternic… nhưng không phải đi “xả rác” tại những nơi không thuộc về nó!

  + Hãy giải thích, tiếp thị cho mọi người về tên miền và giá trị của nó. Điều này sẽ làm tăng giá trị tên miền bạn đang nắm giữ!

  + Hãy làm một trang web, một blog… để chia sẽ kiến thức về tên miền. Điều này sẽ làm tăng giá trị tên miền bạn đang nắm giữ!
   
  #1

Chia sẻ trang này