Thông tin về trường Đại học Incheon

Thảo luận trong 'Dịch vụ Xuất khẩu lao động - Du học' bắt đầu bởi BaoQuan1318, 10/1/17.

 1. BaoQuan1318

  BaoQuan1318 New Member

  Tham gia ngày:
  25/11/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Trường Đại học Incheon được thành lập năm 1979 ở tỉnh Incheon. Trường có thời gian dài phát triển và được đánh giá là trường Đại học uy tín của cả Hàn Quốc và tỉnh Incheon.
  Xem thêm: Du học vừa học vừa làm ở Hàn Quốc: nên hay không?
  Đôi nét về trường Đại học Incheon
  Trường Đại học Incheon là một trong số các trường Đại học Hàn Quốc đưa ra chiến lược và tầm nhìn sâu xa. Bằng tiêu chí “không ngừng đổi mới”, trường luôn cố gắng trong các hoạt động nhằm mục tiêu tạo ra cho các sinh viên những môi trường học tập hàng đầu, kiến thức chuyên môn sâu rộng, phong phú và những kĩ năng làm việc hiệu quả nhất. Từ đó, đào tạo nên những tài năng cống hiến cho đất nước.
  Trường Đại học Incheon cũng được biết đến nhờ kinh nghiệm giảng dạy phong phú. Không những thế, trường còn hấp dẫn được một số lượng lớn sinh viên theo học nhờ có các cách thức, phương pháp đào tạo độc đáo, đa dạng mà vẫn rất chất lượng. Những bài giảng được biên soạn trực quan, sinh động mang lại sự say mê học tập cho sinh viên. Ngoài ra còn có các chương trình, chính sách trợ giúp và khuyến khích đam mê học tập của tất cả sinh viên. Hàng năm có hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp tại trường, được trao những tấm bằng có giá trị, được công nhận trên toàn thế giới.
  Xem thêm: Hình thức du học vừa học vừa làm ở Hàn Quốc năm 2017
  Trường nằm vị trí rất thuận tiện cho việc giao thông, di chuyển của sinh viên. Sinh viên có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực khác hay tới sân bây quốc tế Incheon với xe buýt.
  Cảnh quan xung quanh Đại học Incheon rất thoáng đãng và trong lành. Điều này tạo cho các sinh viên có được tinh thần thỏa mái trong khi học tập và thư giãn. Các cơ sở vật chất trong trường Đại học Incheon được đầu tư cực kỳ hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến bảo đảm cho việc nghiên cứu và học tập. Các khu nhà ký túc xá, khu tập luyện thể thao, thự viện cùng những dịch vụ tiện ích khác đều được xây dựng hợp lý, thuận tiện cho sinh viên.
  Hiện nay. trường có đến hơn 1500 giảng viên và cán bộ, trực tiếp điều hành, giảng dạy và quản lý khoảng 14.000 học viên, sinh viên của 12 trường Đại học thành viên, 64 chuyên khoa và 8 trường sau Đại học.
  Xem thêm:du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh
  Chương trình đào tạo
  Đại học Incheon giảng dạy và đào tạo tất cả các bậc học: Cử nhân, Tiến sỹ và Thạc sỹ. Các chuyên ngành được giảng dạy tại trường bao gồm:
   Khoa Khoa học Xã hội
   Khoa ngôn ngữ: bao gồm các chuyên ngành ngôn ngữ và văn học Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Anh, Đức, Pháp.
   Khoa Khoa học Tự nhiên
   Khoa Công nghệ thông tin
   Khoa Cơ khí
   Khoa Luật
   Khoa Kinh tế thương mại
   Khoa Quản trị kinh doanh
  Chi phí
  Mức học phí của trường sẽ tùy thuộc vào hệ giảng dạy và tùy thuộc vào các chuyên ngành khác nhau. Mức học phí khoảng 4450 USD/ 1 năm.
  Sinh viên đăng kí học tại trường có thể đăng kí ở tại kí túc xá của trường. Có 2 loại phòng kí túc xá khác nhau. Sinh viên có thể chọn lựa phòng phù hợp với bản thân và chi phí cũng khá hợp lý.
  Phòng ở cho 2 người: 328000 KRW/ tháng (gồm bữa sáng và tối)
  Phòng ở cho 4 người: 250000 KRW/ tháng (gồm bữa sáng và tối)
   
  #1

Chia sẻ trang này