Thông báo mở lớp đào tạo văn bằng 2 trung cấp dược vào buổi tối ở tphcm

Thảo luận trong 'Việc làm - Đào tạo' bắt đầu bởi binhan2015, 13/11/17.

 1. binhan2015

  binhan2015 Member

  Tham gia ngày:
  10/11/15
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  Hiện có đa số người người có nhu cầu học văn bằng 2 trung cấp dược nhưng vì điều kiện và quá trình phải đi hành nghề vào buổi tối nên thực hiện mở những lớp học văn bằng 2 trung cấp dược http://caodangyduochcm.edu.vn/trung-cap-duoc vào buổi tối giúp tạo điều kiện học linh động cho những đối tượng trên.

  [​IMG]

  yêu cầu học chuyển đổi trung cấp dược từ những nghề khác hiện đang có yêu cầu rất lớn, nhằm đáp ứng yêu cầu học của với các thí sinh ban giám hiệu nhà trường trung cấp y khoa pasteur mở ra những lớp dạy học văn bằng 2 trung cấp dược học buổi tối giúp những bạn có thể vừa học vừa hành nghề tạo cơ hội quy trình của mình sau này.

  1. Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Dược

  Thí sinh muốn đăng ký học chuyển đổi Trung cấp Dược bắt buộc phải đáp ứng được điều kiện là đã từng tốt nghiệp từ khả năng Trung cấp trở lên sử dụng với tất cả các nhóm ngành. với những thí sinh không đạt đủ điều kiện nêu trên sẽ không đủ điều kiện học hệ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược nhưng vẫn có thể học Trung cấp Dược bởi Trung cấp Dược xét tuyển học bạ và bằng THCS trở lên.
  2. thời gian học chuyển đổi Trung cấp Dược năm 2017

  mức thời gian học chuyển đổi Trung cấp Dược năm 2017 được Bộ Y tế nội quy theo theo nhóm nghề ngành mà thật ra người học đã từng tốt nghiệp mà thật ra chia ra hành nghề 2 trường hợp như sau:

  - Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược 12 tháng: sử dụng cho các đối tượng đã từng tốt nghiệp trình độ Trung cấp, Cao đẳng các nhóm nghề không nằm trong lĩnh vực sức khỏe.

  - Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược http://caodangyduochcm.edu.vn/thong-bao-tuyen-sinh-van-bang-2-trung-cap-duoc-tphcm 10 tháng: tận dụng cho những đối tượng đã từng tốt nghiệp trình độ Trung cấp, Cao đẳng những nhóm nghề nằm trong lĩnh vực sức khỏe.

  [​IMG]

  3. Cơ hội thực hiện làm sau khi tốt nghiệp trung cấp dược

  hiện giờ trong các trung tâm y tế thì các nhân sự đặc biệt là nhân sự thuộc dược và điều dưỡng đang thiết trầm trọng cho nên cuốn hút đa số người các sinh viên từ các trường ngành dược vào làm việc cho nên cơ hội cho các bạn có nhiệm vụ hành nghề sau khi tốt nghiệp là rất lớn và cũng có với các điều kiện cho các bạn liên thông lên các bậc đào tạo cao hơn tạo cơ hội trong việc làm và thu nhập trong tương lai.
   
  #1

Chia sẻ trang này