Thiết kế website theo yêu cầu

Thảo luận trong 'Hosting - Domain - VPS' bắt đầu bởi Tiểu Bình Nhi, 8/3/17.

 1. Tiểu Bình Nhi

  Tiểu Bình Nhi New Member

  Tham gia ngày:
  20/2/17
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Bạn đang là chủ một công ty, nhà hàng, khách sạn...hay một cửa hàng. Bạn đang muốn có một trang website để tiếp cận với tất cả các khách hàng. Hãy đến với chúng tôi, thiết kế website theo yêu cầu.

  Với đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những công nghệ mới nhất như: website thân thiện, tối ưu tài nguyên, tối ưu SEO, tối ưu tìm kiếm....

  [​IMG]


  Tìm thêm :
  thiết kế web bán hàng
  Giao diện website:
  Thiết kế ấn tượng theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo tính duy nhất, không trùng lặp. Thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại và sang trọng.
  Ứng dụng xu hướng responsive web design là xu hướng thiết kế ngày càng thịnh hành. Đây chính là giải pháp thiết kế giao diện đáp ứng cho việc hiển thị website trên các thiết bị di động, với các kích thước màn hình khác nhau.

  [​IMG]

  Công nghệ nén trang (Webpage compression):
  Tất cả trang web đều được tự động nén khi tải trên đường truyền và tự động giải nén tại trình duyệt người xem, qua đó giảm rất đáng kể thời gian tải trang, giảm băng thông tiêu tốn của toàn website.
  Công nghệ tự xử lý hình ảnh:
  Hình ảnh sẽ được tự cắt xén hoặc thu nhỏ theo 1 kích thước tối ưu nhất, bảo toàn tỷ lệ gốc nhằm tránh làm méo hình khi hiển thị trên website, nói cách khác, với công nghệ này, bạn sẽ không phải bận tâm về vấn đề resize hình hoặc tạo thumbnail bằng tay cho hình ảnh cần hiển thị.
  Tương thích trình duyệt:
  Website được thiết kế để có độ tương thích tốt nhất với các trình duyệt phổ biến hiện nay trên thế giới như: Microsoft Internet Explorer, Firefox, Opera.
  Tương thích với các công cụ tìm kiếm:
  Website sẽ được thiết kế với các kỹ thuật tiên tiến - đặc biệt tối ưu cho các công cụ tìm kiếm nổi tiếng (Google, Yahoo, MSN, Altavista…), giúp nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, gia tăng lượng khách viếng thăm website, qua đó gia tăng cơ hội xúc tiến – đầu tư cho quí khách.
  Quản lý website:
  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ hướng dẫn bạn cách thức sử dụng, quản lý website một cách đơn giản, gọn nhẹ nhất. Đảm bảo chỉ cần nhìn qua hướng dẫn một lần bạn có thể quản lý web ngay.

  Cơ sở dữ liệu:
  Dữ liệu website được thiết kế đầy đủ các thuộc tính theo yêu cầu của bạn. Dữ liệu được quản lý gọn nhẹ, dễ dàng. Bạn có thể quản lý thay đổi các dữ liệu trong website dễ dàng mà không cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.
   
  #1

Chia sẻ trang này