Thiết kế web bán hàng toàn quốc media Hoàng Long free tên miền, hosting

Thảo luận trong 'Hosting - Domain - VPS' bắt đầu bởi thanh1228, 15/5/17.

 1. thanh1228

  thanh1228 New Member

  Tham gia ngày:
  15/5/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Thiết kế web bán hàng và tất cả mọi thứ liên quan, đứng trên góc độ người đọc là khách hàng chúng tôi xin giải đáp mọi khía cạnh mọi câu hỏi của quý khách theo cách dễ hiểu nhất để các bạn không phải tìm kiếm thông tin ở nhiều nơi mà vẫn chưa thấy câu trả lời đầy đủ.
  Những câu hỏi lớn mà Thiết kế web bán hàng tư vấn thường gặp như sau:

  1. thiet ke website ban hang khác thiết kế web thông thường khác như thế nào?
  2. Người ta thường nói thiết kế web bán hàng phải chuẩn SEO là gì? làm web xong có lên được top Google không?
  3. Khi làm web bán hàng xong thì làm thế nào để web hiện lên google được và thường mất bao lâu?
  4. Khi tìm hiểu để làm web bán hàng thì thấy cần có tên miền (domain) và hosting nữa? Vậy 2 cái thứ này là gì , không cần nó có được không?
  5. Làm website theo mẫu như đã chọn có chỉnh sửa được thêm hay không?
  6. Khi bàn giao website thì khách hàng được sở hữu những gì? vì 1 số nơi thiết kế web bán hàng chỉ cho khách hàng duy nhất quyền quản lý đăng tin bài lên website không khác gì thuê website.
  7. Hàng năm muốn sử dụng tiếp website thì phải đóng phí những khoản nào?
  8. Tên miền .com .net khác tên miền đuôi .vn như thế nào? tại sao tên miền tiếng việt lại đắt hơn?
  9. Hosting 2GB thì đăng được khoảng bao nhiêu sản phẩm / bài viết.
  [​IMG]
  thiet ke website ban hang
  thiet ke website ban hang sẽ giải thích từng câu hỏi 1 cách chi tiết nhất để khách hàng có thể hiểu được mà không cần gọi điện thoại tư vấn nữa. Có thể quyết định được làm với đơn vị nào cho uy tín.

  1. Thiết kế web bán hàng thường sẽ có giao diện để khách hàng đăng sản phẩm, thông tin sản phẩm và các thông số liên quan lên website để người mua có thể lựa chọn và đặt mua. Khác nhau cơ bản nhất giữa thiết kế web bán hàng với các web khác đó là chức năng có thể đặt hàng trực tuyến và tư vấn online mà các web khác không có hoặc không cần thiết phải có.
  2. Chuẩn SEO trong thiết kế web chính là những quy tắc mà bên google đưa ra để các website phải tuân theo thì google mới hiểu được nội dung website nói gì và đề xuất lên top khi người dùng tìm kiếm. Thiết kế web bán hàng chuẩn SEO chính là làm theo quy tắc trên . Chi tiết về các “chuẩn SEO mà website cần có ” mời các bạn tham khảo. 1 điều nữa là khi làm website xong các bạn cần cập nhật nội dung hấp dẫn nhất về chủ đề hàng hóa mà bạn bán. Giới thiệu các bài viết này lên nhiều mạng xã hội và diễn đàn. Khi đó cơ hội lên top là rất cao. Thời gian website lên top tùy từng từ khóa . Ví dụ tên công ty bạn thì mất 1 tuần là có thể lên top
  3. Để web bán hàng sau khi làm xong lên được top google thì có 2 cách. 1 là Chạy quảng cáo google adword tức là nạp tiền vào để được hiển thị trên top. Cách này sẽ giúp website hiển thị lên google ngay khi bạn nạp tiền. Còn cách thứ 2 là SEO sẽ mất nhiều thời gian hơn nhưng bền vững hơn. Chi tiết các bạn tham khảo bài viết: Đưa website lên google và các bước thực hiện.
  4. Tên miền là gì, Hosting là gì?
   1. Tên miền chính là tên website của bạn ví dụ webbanhang9.com . Nó giống như địa chỉ ngôi nhà của bạn vậy giúp khách hàng tìm đến bằng cách gõ vào trình duyệt web.
   2. Nếu tên miền là địa chỉ nhà thì hosting chính là ngôi nhà của bạn. Hosting giúp chứa tất cả những thứ mà bạn có bên trong ngôi nhà như: các bài viết, các sản phẩm, hình ảnh sản phẩm. Hosting càng lớn thì đăng được nhiều bài viết và sản phẩm
  5. Làm website theo mẫu bạn hoàn toàn có thể yêu cầu chúng tôi thay đổi chỉnh sửa lại vị trí bố cục hay màu sắc từ trước khi ký hợp đồng. Việc thay đổi này không làm thay đổi cơ bản giao diện website là được. Vì chúng tôi là thiết kế web bán hàng chứ không phải thuê web nên khách hàng hoàn toàn có quyền thay đổi thiết kế.
  6. Bàn giao web bán hàng: Khi đăng ký tên miền, nếu khách hàng có yêu cầu chúng tôi sẽ đăng ký sở hữu tên miền đứng tên khách hàng ngay từ đầu. Đến khi bàn giao website, quý khách sẽ có toàn quyền quản trị sở hữu tên miền, mẫu thiết kế website và hosting mã nguồn. 100% những gì khách hàng bỏ tiền ra thuê đều được sở hữu. Rất nhiều công ty thiết kế web đã không giữ đúng bản chất từ thiết kế web mà họ chỉ giao cho khách hàng duy nhất quyền đăng bài. Như vậy thực chất là khách hàng đi thuê website chứ không hề sở hữu. Nếu quý khách không thuê nữa thì sẽ phải làm lại từ đầu tất cả
  7. Việc duy trì website hàng năm quý khách cần đóng phí tên miền và hosting. Với các gói cơ bản nhất của chúng tôi là 1.200.000đ/ năm
  8. Tên miền .com .net .org … chính là tên miền quốc tế, còn tên miền đuôi kết thúc bằng .vn được gọi là tên miền Việt Nam. Tên miền quốc tế là tên miền do các tổ chức quốc tế cấp phát do đó rẻ hơn. Còn tên miền Việt Nam thì do 1 tổ chức có tên là VNNIC cấp phát giá đắt hơn. Đơn giản là Việt Nam thì các sản phẩm công nghệ cái gì cũng đắt và cái gì nhà nước độc quyền thì giá không có tính cạnh tranh. Về giá trị tài chính có thể khác nhau đắt rẻ. Nhưng về giá trị ý nghĩa trong website và đối với google thì không khác gì nhau. Do đó không nhất thiết các bạn phải mất thêm 1 khoản để sở hữu tên miền Việt Nam nhé.
  9. Hosting 2GB bạn tưởng tượng nó giống như cái usb trữ ảnh vậy. Nếu ảnh của bạn là 1mb/ ảnh thì sẽ lưu được khoảng 2000 bức ảnh. Bài viết là dạng text nên dung lượng rất nhỏ gần như không cần phải tính tới. Do đó với 2GB thì bạn có thể đăng 1000 – 2000 sản phẩm tùy theo dung lượng ảnh. Rất thoải mái để các bạn sử dụng. Trường hợp các bạn dùng hết dung lượng trên thì có thể gia hạn nâng cấp theo bảng giá hosting của chúng tôi.
  Hy vọng rằng với những giải đáp nếu trên sẽ giúp quý khách hàng hình dung ra phần nào về những vấn đề gặp phải khi muốn xây dựng riêng cho mình 1 thương hiệu bắt đầu từ 1 web bán hàng chuyên nghiệp.
  rem cua tai thai nguyen
   
  #1

Chia sẻ trang này