Thay Micro iPhone XS XS Max Xr X Sẽ Như Thế Nào ?

Thảo luận trong 'Điện thoại - Sim số' bắt đầu bởi tydaik1996, 16/10/18.

 1. tydaik1996

  tydaik1996 Member

  Tham gia ngày:
  24/5/17
  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  0
  Để người dùng hiểu rõ hơn về bên trong iPhone X XS Max cũng như là nắm được bệnh cụ thể khi máy bị hư micro. Qua đó giúp bạn làm chủ được chi phí khi thay micro iPhone X XR.


  [​IMG]


  Điểm Lợi Và Bất Lợi Khi Thiết Kế Micro Và Chân Sạc Chung Một Mạch

  Điều đáng nói ở đây đó là việc thiết kế vùng micro, chân sạc lại chung trên một mạch. Hơn nữa bộ cụm này chỉ có một socket chính nối với board mạch chủ. Điều đó sẽ là một điểm lợi cho thiết kế nhưng cũng là khó khăn cho sửa chữa sau này.

  Như thường thấy trên các đời iPhone trước đây như các dòng iPhone 8 7. Thì khi bị lỗi hư micro thì chỉ việc thay bộ phận đó thôi. Với iPhone XS XS Max X thì chuyện đó không còn nữa. Lúc này, để sửa micro iPhone XS XS Max X là phải thay nguyên cụm chân sạc. Điều này đẩy chi phí thay micro lên khá cao cho iPhone mới này.

  Giá Sửa Micro iPhone XS Max XR XS X Sấp Sỉ Tiền Triệu
  Được biết thông tin dịch vụ này từ trung tâm Tấn Đào Mobile. Họ nói rằng: Thay micro iPhone XS hay XS Max sẽ chính là thay cụm chân sạc". Giá của nó sẽ không hề rẻ với mức giá như sau:

  • Thay micro iPhone X giá 850K
  • Sửa micro iPhone XS giá 990K
  • Sửa micro iPhone XS Max dự kiến là 1290K (gần 1 triệu 3)
  • Thay mic iPhone XR giá rẻ 850K
  Tất cả các dịch vụ nó trên đều được bảo hành 6 tháng. Có lỗi đổi mới!

  Một Số Giải Pháp Cần Thiết Nếu Hư Micro iPhone XS XS Max Xr X
  Việc hư micro iPhone XS XS Max Xr X sẽ bắt nguồn từ nhiều nguyên do. Một số trường hợp không hẵn là hư hoàn toàn và có thể xử lý được mà không phải tốn đồng nào.

  Đầu tiên là dính bụi, khi nói chuyện điện thoại tiếng được tiếng mất. Cái này chỉ cần bạn dùng cồn 90 vệ sinh với bông là được. Đơn giản mà hen.

  Trường hợp lỗi, không mở được phần mềm ghi âm. Có thể đây là lỗi do firmware, chỉ cần chạy lại iOS bằng iTunes là ok liền.

  Trường hợp lỗi nặng không dùng được hai cách trên. Bạn có thể dùng tai nghe để thu âm, có tai nghe bluetooth thì càng tốt hơn nữa. Quá tiện với giải pháp là tai nghe blutooth, đủ dùng thì chỉ cần lọa tai nghe bluetooth vài trăm thôi. Chứ mua airpods thì có lẽ nên thay micro iPhone XS XS Max XR X thì hơn.

  Có lẽ bạn nên xem thêm: Lỗi không nhận sạc trên iPhone XS XS Max
   
  #1
  Chỉnh sửa cuối: 18/12/18

Chia sẻ trang này