Tham khảo doanh thu khủng của Toyota

Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy' bắt đầu bởi style9x, 29/10/15.

 1. style9x

  style9x Member

  Tham gia ngày:
  7/10/15
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Tuy thương trường xe oto có nhiều sự thi đấu mãnh liệt giữa các hãng xe nổi tiếng. Nhưng toyota đạt kỷ lục cao về doanh số của mình. Đây cũng cho thấy sự phát triển và chi phí hợp lý của Toyota luôn được mọi người đặt lên hàng đầu.

  [​IMG]

  Với lợi nhuận trong quý 2 được 5,34 tỷ USD , lợi nhuận của Toyota đã tăng 10% và đạt mức cao kỷ lục dù doanh thu bán ra giảm đi tại nhiều thị trường.Nhà chế tác xe hơi Nhật Bản vừa thông báo về doanh thu và mức lợi nhuận thu về của hãng hôm 4/8 vừa qua. Theo đó , tại quý 2 năm nay , doanh số của Toyota đạt 57,7 tỷ USD , tăng 9,3%. Mức lợi nhuận thu về sau thuế đạt được 5,34 tỷ USD , tăng 10% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là kết quả kỷ lục mà hãng này đạt được tại quý này.Oto altis đang là dòng xe giúp hãng này đem về lượng doanh thu đáng kể .

  [​IMG]

  Hầu hết những thương trường khổng lồ của hãng này như: châu Á , thị trường Âu và ngay tại thương trường nội địa Nhật Bản cũng bị giảm xuống đáng kể. Chỉ duy nhất có thị trường Bắc Mỹ là đạt được consortium tăng trưởng với 18.404 xe , nâng sản lượng xe tiêu thụ của toàn thị trường này lên tới 728.813 chiếc. Nhờ đó, lợi nhuận của Toyota tại thị trường này cũng tăng lên 1,25 tỷ USD. Tại Việt Nam, Toyota Mỹ Đình đang có sự điều chỉnh hợp lý về mức giá cũng như các đợt giảm giá . Xem thêm gia xe land cruiser.

  [​IMG]

  Bình phẩm về kết quả này , Giám đốc Toyota , ông Tetsuya Otake cho hay , lợi nhuận tăng là nhờ những cố gắng cắt giảm phí tổn hợp lý của Toyota. Hơn hết, tỷ giá hối đoái cùng sự sụt giảm của đồng Yên cũng khiến cho thành phẩm của Toyota trở thành tranh đua với nhau hơn ở thương trường nước ngoài và mức lợi nhuận thu về tăng rất nhiều dù doanh thu bán xe bị giảm đi.

  [​IMG]

  Toyota cũng bật mí sẽ sửa đổi sản lượng tiêu thụ dự báo trên toàn cầu lên 8,95 triệu xe,so với 8,9 triệu chiếc như dự báo trước đó. Và mốc lợi nhuận dự kiến cũng sẽ tăng lên 19,2 tỷ USD. Trong năm tài chính đã qua , Toyota tiêu thụ 9 triệu xe trên toàn cầu , đem về 18,1 tỷ USD lợi nhuận.Gần đây , Toyota cũng vừa bị dòng xe sang của Đức Volkswagen giành lấy vị trí dẫn đầu thị trường toàn cầu trong nửa đầu năm nay khi doanh số bán ra chỉ được 5,02 triệu chiếc.
   
  #1

Chia sẻ trang này