Tại sao nên lựa chọn du học Hàn Quốc ngành điện ảnh?

Thảo luận trong 'Dịch vụ Xuất khẩu lao động - Du học' bắt đầu bởi nguyenngochuyen, 30/8/17.

 1. nguyenngochuyen

  Tham gia ngày:
  29/5/17
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  1. Ngành điện ảnh Hàn Quốc ngày càng phát triển mạnh mẽ và có sức lan tỏa đến giới trẻ tại các quốc gia trên thế giới. Chính vì điều này, mà rất nhiều du học sinh tìm đến học tập và trải nghiệm cuộc sống tại đất nước này. Không ít người đã lựa chọn du học Hàn Quốc ngành điện ảnh. Hãy cùng Edu Korea tìm hiểu rõ hơn về ngành điện ảnh tại Hàn Quốc nhé!

   Sức hút của ngành điện ảnh Hàn Quốc
   Trải qua quá trình dài, ngành điện ảnh Hàn Quốc đã ghi dấu ấn bằng những con số vô cùng ấn tượng. Cụ thể là, đã có 164 triệu lượt vé bán ra tại các rạp chiếu phim Hàn Quốc trong chín tháng đầu năm 2016. Trong đó, số lượng vé xem phim nội địa là 88 triệu lượt, chiếm 55% tổng doanh thu toàn ngành điện ảnh. Cục Điện ảnh Hàn Quốc kỳ vọng lượng vé bán ra năm 2017 tại quê hương sẽ vượt mức kỷ lục 217 triệu lượt mà họ đạt được hồi cuối năm 2015. Trên thực tế, lượng vé xem phim bán ra tại xứ kim chi vẫn luôn tăng trong 5 năm qua. Điều này đã chứng minh rằng ngành điện ảnh có vai trò rất quan trọng trong sự phát triển kinh tế Hàn Quốc.

   Tại Việt Nam, đâu đâu cũng thấy xuất hiện phim Hàn Quốc trên các trang web, mạng xã hội hay thậm chí cả trên các kênh truyền hình, tần suất phát sóng các bộ phim Hàn Quốc chiếm ưu thế. Chính vì vậy, văn hóa, điện ảnh Hàn Quốc có ảnh hưởng rất lớn tới giới trẻ Việt Nam. Và ngày càng có nhiều người đi du học Hàn Quốc ngành điện ảnh với mong muốn học hỏi và khám phá ngành học này.

   Du học Hàn Quốc ngành điện ảnh – Bạn học được những gì?
   Ngành điện ảnh tại Hàn Quốc luôn được Chính phủ nước này chú trọng đầu tư và phát triển. Vì thế, chất lượng đào tạo luôn có vị trí top đầu châu Á. Khi du học Hàn Quốc ngành điện ảnh, bạn sẽ được học các kĩ năng về diễn xuất, giọng nói, ngôn ngữ cơ thể, âm nhạc, sự phát triển của ngành.
   1. >> Chi tiết bài viết: Tại sao nên lựa chọn du học Hàn Quốc ngành điện ảnh?
    >> Đọc thêm:
   
  #1

Chia sẻ trang này