sửa máy giặt bị hóng các sự cố sau

Thảo luận trong 'Điện máy - Đồ gia dụng' bắt đầu bởi betho, 18/7/19.

 1. betho

  betho Member

  Tham gia ngày:
  27/3/17
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  Đơn vị sửa máy giặt tại Đà Nẵng mong Bạn cần từ bỏ những thói quen dưới đây để có thể sử dụng máy giặt một cách hiệu quả nhất.
  Kê máy giặt bị lệch
  Việc đặt máy giặt không trên một mặt phẳng, kê máy cập kênh sẽ khiến máy bị rung lắc mạnh, gây ra tiếng ồn và dịch chuyển khỏi vị trí ban đầu khi vận hành. Board mạch là nơi được trang bị nhiều linh kiện điện tử, nếu bị ẩm ướt sẽ ai Dông hoạt động, khiến máy cũng không thể vận hành và tốn chi phí sua may giat tai Da Nang . Ngược lại nếu đặt máy giặt ở ban công hoặc những nơi có ánh nắng chiếu vào cũng dễ làm hỏng các linh kiện điện tử.Điều này vô cùng có hại cho tuổi thọ của máy.

  Giặt xong không phơi ngay
  Quần áo giặt xong không được phơi ngay không chỉ mất mùi thơm và tích tụ vi khuẩn mà còn khiến máy giặt ẩm ướt, dễ hư hỏng, chập điện. Tốt nhất, sau khi giặt xong, nên phơi luôn quần áo và mở nắp máy giặt để thông gió, giúp khô thoáng lồng giặt bên trong
  Bỏ quên đồ kim loại trong đồ giặt
  Những chìa khóa, bật lửa, cắt móng tay…nếu văng ra trong quá trình máy đang vận hành có thể mắc kẹt trong các khe, gây chập cháy vì máy giặt đang hoạt động cao bị ngừng đột ngột. Hoặc ít tệ hơn, những đồ vật này cũng làm xước lồng giặt, ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy.

  2. Sử dụng máy giặt liên tục
  Hết một mẻ giặt, máy cần được nghỉ ngơi và làm nguội động cơ. Nếu bạn giặt liên tục sẽ khiến máy bị quá tải và dễ hư hại thiết bị bên trong.
   
  #1

Chia sẻ trang này