Sửa iPhone 5s bị màn hình xanh nhanh chóng

Thảo luận trong 'Điện thoại - Sim số' bắt đầu bởi NhiPham, 19/10/17.

 1. NhiPham

  NhiPham Member

  Tham gia ngày:
  27/7/17
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Cho dù là sản phẩm công nghệ cao từ một thương hiệu có tiếng trên thế giới. iPhone vẫn không thể tránh những lỗi thường gặp mà chúng tôi gọi đó là pan bệnh.
  Lý do dẫn đến gây ra lỗi xanh màn hình trên iPhone 5s?
  iPhone 5s khởi động hiện logo quả táo, lúc đó máy hiện một màu xanh lè như hình bên dưới.Ngay sau đó iPhone 5s sẽ tắt máy hoặc reset liên tục. Cũng có trường hợp bạn có thể đang dùng bình thường các chức năng của iPhone nhưng thình lình gặp trường hợp xanh màn hình. Khi khởi động lại có thể vẫn dùng được tiếp, mật độ xuất hiện hư hỏng xảy ra ngày càng tăng và rõ ràng hơn, có thể 2 – 3 lần, 9 – 10 lần trong 1 ngày người dùng sử dụng.
  [​IMG]

  Hướng xử lý cho sự cố “iphone 5s màn hình xanh” là bạn nên back up dữ liệu quan trọng và chạy lại firmware mới cho máy. Nên nhớ không cài thêm bất kỳ phần mềm mở rộng nào để có thể kiểm chứng chính xác hiện tượng màn hình xanh trên iphone đã khắc phục hoàn toàn chưa.
  Tất nhiên sự cố hư hỏng iPhone nào cũng có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, nhưng ngược lại để xử lý dứt điểm 1 hư hỏng nào trên chiếc iPhone thì chỉ có 1 hướng làm đúng duy nhất.
  Tương tự màn hình xanh trên iPhone 5s cũng có khả năng do phần mềm và có thể do phần cứng gây nên hiện tượng đó. Tuy nhiên xử lý phần mềm trước vẫn là cách tối ưu trong tất cả quy trình sửa chữa iPhone đúng bài bản.
  Theo thống kê thực tế tại Viettopcare, iPhone 5s gặp tình trạng lỗi xanh màn hình hơn 80% là do hư ic trên bo mạch chủ. Nếu như bạn đang trong tình trạng tương tự mà không thể xử lý phần cứng, có thể đến với Viettopcare để được tư vấn sửa chữa hiện tượng hư màn hình xanh trên iPhone 5s một cách tốt nhất.
  Viettopcare chuyên cung cấp giải pháp sửa chữa iPhone chuyên nghiệp tại Tphcm,Hà Nội.
  “Sửa lỗi iPhone 5s xanh màn hình” là một trong những phương pháp chúng tôi đã nghiên cứu và sửa chữa thành công trên iPhone 5s.
  Biểu hiện lỗi màn hình xanh trên iPhone 5S
  - Chiếc điện thoại iPhone 5S bỗng nhiên xuất hiện lỗi xanh màn hình khiến người dùng cảm thấy lo lắng và không thoải mái. Trong thực tế, sau khi sử dụng thiết bị sau một thời gian dài thì rất nhiều người gặp phải tình trạng màn hình xanh trên iPhone 5S. Dễ nhận biết là cứ độ khoảng 20 đến 30 phút là màn hình thiết bị lại chuyển sang màu xanh và sau đó ít phút iPhone 5S tự khởi động lại.
  -Hoặc có những trường hợp khi người sử dụng đang thao tác trên iPhone 5S thì màn hình máy đột nhiên chuyển sang màu xanh và khi đó người dùng không thể nào thao tác được nữa. Lúc này, họ phải khởi động lại máy thì mới có thể sử dụng tiếp được. Tình trạng này sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều trong việc sử dụng của người dùng iPhone.
   
  #1

Chia sẻ trang này