Sự khác biệt khi du học Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Dịch vụ Xuất khẩu lao động - Du học' bắt đầu bởi BaoQuan1318, 11/1/17.

 1. BaoQuan1318

  BaoQuan1318 New Member

  Tham gia ngày:
  25/11/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Hàn Quốc được nhận xét là quốc gia có chất lượng giáo dục ở mức cao trên thế giới. Thế nhưng, du học tại đây lại không yêu cầu những điều kiện quá khắt khe. Mức chi phí cũng không quá cao so với việc du học tại các nước có nền giáo dục phát triển tương đương như Anh, Mỹ, Úc, Singapore, Nhật…
  Xem thêm: Bí quyết du học Hàn Quốc vừa học vừa làm
  Không phải quá quan tâm về những kì thi SAT, ACT…
  Các kì thi chuẩn hóa như SAT (Scholastic Assessment Test/ Scholastic Aptitude Test) và ACT (American College Testing) luôn là trở ngại bắt buộc với các học sinh muốn du học tại các nước châu Mỹ và châu Âu như Anh và Hoa Kì… Nhưng khi lựa chọn du học Hàn Quốc, bạn sẽ không phải bận tâm với những kì thi khó nhằn trên.
  Khi theo học tại Hàn Quốc, bạn sẽ được học 01 năm tiếng Hàn Quốc trước khi chuyển tiếp lên chuyên ngành. Sau khi hoàn thành chương trình này là các bạn đã có trình độ tương đượng Topik 3. Nếu trình độ tiếng Hàn của bạn giỏi, bạn còn có cơ hội được xét nhận học bổng của trường. Hay nếu tiếng Anh của bạn giỏi thì cơ hội giành được học bổng cũng sẽ lớn hơn.
  Có cơ hội giảm thiểu chi phí với chương trình học bổng
  Mức chi phí cho việc du học tại Hàn Quốc không quá cao như với các quốc gia châu Âu. Mức chi phí cho những chương trình của bậc Đại học và sau Đại học khoảng 3500-6000 USD/học kì.
  Xem thêm: Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh
  Phần lớn những trường Đại học ở Hàn Quốc đều có các chương trình học bổng hấp dẫn cho các sinh viên. Tiêu chí xét duyệt chủ yếu dựa vào điểm học tập trung bình trong 3 năm THPT. Hoặc Đại học với các chứng chỉ tiếng Anh (IELTS từ 6.5) hoặc tiếng Hàn Topik 4 trở lên. Dựa vào hồ sơ mà mức học bổng dành cho sinh viên sẽ khác nhau. Chi phí học bổng sẽ dao động từ 40 đến 100% học phí. Sinh viên tại Hàn Quốc sẽ không phải trả bất cứ khoản tiền phát sinh nào khác, trong khi lại có cơ hội giành được học bổng lại rất cao.
  Số tiền ít nhất cần phải có trong tài khoản ngân hàng hay sổ tiết kiệm là 10000 USD. Số tiền này sẽ là sự bảo đảm mặt tài chính cho thời gian du học của bạn.
   
  #1
 2. thienchihac

  thienchihac New Member

  Tham gia ngày:
  14/10/16
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này