Sử dụng thẻ JBC để nạp tiền điện thoại Viettel online như thế nào

Thảo luận trong 'Điện thoại - Sim số' bắt đầu bởi rozbadao, 9/9/15.

 1. rozbadao

  rozbadao Member

  Tham gia ngày:
  20/5/15
  Bài viết:
  199
  Đã được thích:
  0
  Thẻ JBC là thẻ thanh toán quốc tế xuất phát từ Nhật Bản và hiện đã phát triển và có mặt ở nhiều quốc gia. Theo số liệu thống kê cho thấy Số lượng chủ thẻ JCB hiện nay là khoảng 87 triệu người. Trong đó có khoảng 18 triệu người dùng thẻ JCB phát hành tại các quốc gia và lãnh thổ ngoài Nhật Bản.

  Việc sử dụng thẻ JCB thanh toán cho giao dịch nạp tiền điện thoại cho thuê bao mạng Viettel qua kênh online cũng được khá nhiều người sử dụng. Bởi thẻ này là dạng thẻ thanh toán quốc tế vừa có thể thanh toán nội địa lại vừa có thể thanh toán ở nước khác có liên kết sử dụng thẻ.

  [​IMG]
  Sử dụng thẻ JBC để nạp tiền điện thoại Viettel online như thế nào

  Khi khách hàng có nhu cầu nạp tiền ở bất cứ mệnh giá nào của Viettel từ thẻ 10k đến The Viettel 500k đều có thể thanh toán dễ dàng và hoàn thành giao dịch với thẻ JCB. Người dùng chỉ cần cung cấp thông tin theo hệ thống yêu cầu tại cổng thanh toán để hệ thống xác thực thẻ và cho phép khách hàng thanh toán. Chỉ sau vài phút giao dịch là đã nạp tiền thành công cho bất cứ thuê bao nào của Viettel.

  [​IMG]
  Nạp thẻ điện thoại bằng thẻ ngân hàng

  Ngoài chức năng nạp tiền online, thẻ JCB còn hỗ trợ người dùng mua thẻ cào điện thoại Viettel online hay bất kì nhà mạng nào khác. Trong một giao dịch, đơn hàng của bạn có thể gồm nhiều mệnh giá thẻ khác nhau như The Viettel 200K, the Mobifone 100k, The Vinaphone 10k..vv. Sử dụng thẻ JBC vừa giúp người dùng thực hiện giao dịch thanh toán nhanh chóng lại vừa tiết kiệm chi phí tối ta cho cả khách hàng và nhà mạng.
   
  #1

Chia sẻ trang này