So sánh tốc độ ổ cứng SSD với ổ cứng HDD

Thảo luận trong 'Hosting - Domain - VPS' bắt đầu bởi pmnh4543, 8/8/15.

 1. pmnh4543

  pmnh4543 Member

  Tham gia ngày:
  6/8/15
  Bài viết:
  228
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]
  Theo một nghiên cứu từ Radware , 51 % người dùng mua sắm trực tuyến tại Mỹ tuyên bố nếu tốc độ một trang web là quá chậm họ sẽ không sẽ không muốn mua hàng. Radware cũng phát hiện ra trong một nghiên cứu khác rằng nhu cầu về tốc độ tải tăng theo thời gian.

  Ví dụ, trong năm 2010 một trang mất 6s để tải khoảng 40% nội dung thì năm 2014 là cần tải hơn 50% nội dung. Nghiên cứu cũng cho thấy: 47% người dùng web mong đợi một trang web có thời gian tải trung bình 2s.Trong thời gian cao điểm, 75% người dùng sẵn sàng ghé thăm các trang web đối thủ cạnh tranh thay vì ngồi chờ một trang web tải quá chậm. Bên cạnh làm cho khách hàng thoải mái, một trang web tải nhanh cũng rất tốt cho kinh doanh. Trong thực tế, chứng minh là "1s chậm trễ có thể mất đến 7% doanh thu.

  "Vì vậy nếu bạn muốn mọi người đến nhiều với trang web của bạn để mua hàng, bạn cần tốc độ tải trang càng nhanh càng tốt. Nếu không, mọi người không có do dự thoát khỏi trang web của bạn để sang trang khác."

  Có nhiều nguyên nhân làm cho website load chậm, tuy nhiên một yếu tố đặc biệt quan trọng mang tính quyết định tốc độ website của bạn đó chính là máy chủ lưu trữ website.

  Trên cơ sở đó, từ 1 – 12 -2014, Công ty Nhân Hòa chính thức ra mắt sản phẩm mới SSD VPS. SSD VPS là dịch vụ thiết kế web, máy chủ ảo chất lượng cao được xây dựng dựa trên nền tảng điện toán đám mây. Máy chủ sử dụng 100% ổ cứng thể rắn SSD, hệ thống server trang bị cổng và đường truyền vào ra lên đến 1Gbps tối ưu tốc độ vượt xa gấp 40 lần so với ổ cứng thông thường.

  Bằng kinh nghiệm hơn 13 năm nghiên cứu, xây dựng và triển khai các hệ thống công nghệ thông tin, Chúng tôi chắc chắn rằng SSD vps giá rẻ sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm công nghệ thú vị và là bạn đồng hành đắc lực giúp bạn mở rộng, phát triển kinh doanh vượt bậc trên môi trường Internet.

  Cuối cùng, hãy chọn đầu tư dịch vụ ở những công ty uy tín như NhanHoa.com, Mat Bao, Pavietnam cung cấp , domain giá rẻ, server giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻ và chuyên nghiệp và trong quá trình đầu tư, điều đặc biệt quan trọng là thấy những điều người khác chưa thấy. Chúc các bạn thành công.
   
  #1

Chia sẻ trang này