Samsung Galaxy S7 Edge có có hiện tượng xuất hiện màn hình sọc hồng trên màn hình?

Thảo luận trong 'Điện thoại - Sim số' bắt đầu bởi NhiPham, 17/10/17.

 1. NhiPham

  NhiPham Member

  Tham gia ngày:
  27/7/17
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Nhiều người dùng cho hay Samsung Galaxy S7 Edge gặp phải lỗi màn hình xuất hiệnsọc hồng không rõ lý do, hiện Samsung từ chối bảo hành các máy bị lỗi này.
  Theo Pocketnow ghi lại, phổ biến đồ vật Galaxy S7 egde xuất hiện các sọc màu hồng chạy dọc theo màn hình dù ko xảy ra rơi tan vỡ.
  [​IMG]

  Những lỗi sọc hồng màn hình của Galaxy S7 edge đã xuất hiện (nhiều trường hợp tự biến mất) từ tháng 3/2016, và giờ đang nở rộ về cuối năm.
  Nhà sản xuất, phổ biến đại diện hãng Samsung cho biết vấn đề đã được khắc phục rộng rãi tháng trước, và khuyên các bạn sở hữu máy tới trung tâm bảo hành. Theo như cho biết, lỗi này với nguyên nhân trong khoảng việc rớt vỡ lẽ hoặc sản phẩm bị vào nước, và do đó sẽ không được bảo hành.
  TechnoBuffalo theo lời 1 khách hàng S7 edge, theo đấy trọng tâm nhà sản xuất người mua đã từ khước từ bảo hành và buộc phải về khoản phí sữa chữa màn hình giá 350 đô la. Do đó, trang này cũng cho biết cách giận dữ của mỗi trọng điểm nhà sản xuất Samsung là khác nhau, phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của máy.
  Nhiều người dùng cho biết họ chưa từng khiến rơi vỡ vật dụng của mình. Mặt khác, dường như hàng trăm trường hợp đều với vị trí, kích thước vệt hồng rất giống nhau. Không thể có trường hợp hàng trăm người mua cùng đánh rơi đúng 1 vị trí.
  Mặt khác, S7 Edge là sản phẩm sở hữu chuẩn chống thấm nước IP68, do đó nếu sản phẩm hỏng vì vào nước, khách hàng sẽ có cớ để nghi ngờ chất lượng kiểm chứng của Samsung.
  Rút kinh nghiệm từ Note 7, Samsung nên sớm đưa ra câu hướng khác phục về lỗi này.
   
  #1

Chia sẻ trang này