Sai lầm phổ biến trong Social media

Thảo luận trong 'Thủ thuật - Kiến thức SEO' bắt đầu bởi buihien, 22/9/17.

 1. buihien

  buihien New Member

  Tham gia ngày:
  24/7/17
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Sai lầm phổ biến trong Social media

  Tiếp thị truyền thông xã hội của bạn dịch vụ tư vấn seo có thu hút mọi người hay làm họ sợ hãi? Nếu bạn cứ vô tư đưa mọi thông tin lên trang mạng xã hội thì bạn đã thất bại rồi.
  Dưới đây Landtech gửi đến bạn một danh sách ngắn những sai lầm của truyền thông xã hội mà chủ doanh nghiệp nên nhớ để tránh.
  [​IMG]
  1. Không giao tiếp (chia sẻ) cùng với những người khác.
  Thay vì cứ lặp đi lặp lại các quảng cáo về sản phẩm và dịch vụ của bạn, hãy trao đổi thân thiện với những người theo dõi trang của bạn, công ty seo website nhất là những người có ảnh hưởng đáng kể trong ngành kinh doanh. Làm như vậy có thể khuyến khích ý thức cộng đồng trong mạng xã hội của bạn, tăng cường tiếp xúc thương hiệu và nhận được sự tin tưởng từ người theo dõi trang.
  Chia sẻ trên Facebook, Pinterest,… những bài viết có liên quan đến chủ đề thị trường mục tiêu của bạn quan tâm. Ví dụ, nếu bạn bán đồ chơi trẻ em, seo online chia sẻ bài viết có giá trị đối với cha mẹ của trẻ nhỏ để khuyến khích họ quan tâm.
  2. Chỉ nói về các sản phẩm và dịch vụ của bạn.
  Nếu doanh nghiệp bạn phạm phải điều này thì bạn đang truyền thông một cách không có trí tuệ. Đừng giống như anh chàng ở bữa tiệc của người khác mà chỉ nói về bản thân mình. Lúc nào cũng cập nhật trạng thái chỉ xoay quanh thương hiệu báo giá seo của mình đồng nghĩa với việc bạn đang phá hoại phương tiện truyền thông xã hội. Bạn sẽ ngắt kết nối từ khách hàng và nhu cầu của họ. Dần dần sẽ không ai quan tâm đến những gì bạn nói nữa, vì bạn cũng đâu có quan tâm đến người khác.
  Bạn nên tuân theo quy tắc 80-20 để thiết lập một kết nối có ý nghĩa với khách hàng thông qua phương tiện truyền thông xã hội. 80% nội dung mà đào tạo seo chuyên nghiệp bạn đăng nên giải quyết vấn đề của khách hàng và chỉ có 20% nên nói về công ty và những gì bạn làm.
  3. Đăng nhận xét về những chủ đề nhạy cảm.
  Một trong những cách nhanh nhất làm mọi người trở mặt với thương hiệu của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội là để đăng bài không đúng lúc, nhận xét không tế nhị về những chủ đề nhạy cảm, đặc biệt là những việc mang tính chất chính trị và tôn giáo,…
  Những lời đồn có thể làm suy yếu giá trị thương hiệu và khóa học seo cơ bản danh tiếng của công ty bạn. Đừng cố gắng giải quyết những lộn xộn mình gây ra mà hãy ghi nhớ và chỉ cần không làm điều đó nữa.
  CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP
  E-mail: landtech.vn@gmail.com
  Hotline: 0963 830 289 (Kim Ngân ) | 0963.986.117 ( Hạ Vi )
   
  #1

Chia sẻ trang này