Ra mắt các dòng sản phẩm thiết bị điện thông minh Lumi

Thảo luận trong 'Điện thoại - Sim số' bắt đầu bởi simphongthuyvn, 2/11/17.

 1. simphongthuyvn

  Tham gia ngày:
  21/7/16
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  Nhà thông minh Lumi là ngôi nhà mà vsi dụ như đã trải nghiệm một lần thì chắn chắn rằng ai cũng mong muốn sở hữu. Vì sao nhà thông minh Lumi lại với sức hút kinh khủng như vậy? Hãy cùng Chúng tôi đánh giá thông qua 4 group trang bị điện thông minh dưới này nhé!

  4 tổ vật dụng điện nhà thông minh bao gồm: Bộ công tắc điều khiển từ xa, bộ điều khiển chính giữa nhà thông minh, chuông báo chống trộm, ổ cắm thông minh

  [​IMG]


  Bộ công tắc điện điều khiển từ xa Lumi

  Bộ công tắc điều khiển từ xa Lumi là được thiết kế với công nghệ cảm ứng điện dung chạm trực tiếp để điều khiển, tích hợp thêm công nghệ không dây Zigbee cho phép người sử dụng điều khiển từ xa Các vật dụng điện trong nhà qua Smartphone hoặc điều khiển trực tiếp bằng giọng nhắc.

  Bộ công tắc điều khiển từ xa được thiết kế thành 2 hình dáng là hình vuông và và hình chữ nhật tương thích với Những loại đế âm đang với trên thị trường.

  hiện tại, Một số loại công tắc điện thông minh Lumi bao gồm với 3 loại:

  Bộ công tắc điện điều khiển từ xa Lumi dành cho đèn thường

  Công tắc cảm ứng đèn hiện nay đang với 4 loại 1,2,3 và 4 nút với 2 màu chủ đạo là đen và trắng. Bề mặt công tắc được bảo vệ bằng lớp kính cách điện, cách nhiệt, chống xước,…

  [​IMG]

  Mỗi một nút trên công tắc tương ứng với 1 bóng đèn.
  Bộ công tắc điều khiển từ xa Lumi dành cho đèn chùm, quạt trần (còn gọi là chiết áp)

  Công tắc này dành cho Vài trang bị với công suất cao hơn so có bóng đèn thường như đèn chùm hoặc quạt trần. Hình dáng và cách thức sử dụng của chiết áp như vậy giống với với công tắc cảm ứng đèn. Không những thế, công tắc cảm ứng Lumi dành cho đèn chùm, quạt trần chỉ với 1 loại với 1 nút.
   
  #1

Chia sẻ trang này