phát triển thương hiệu của bạn trên internet

Thảo luận trong 'Hosting - Domain - VPS' bắt đầu bởi th0036, 15/6/16.

 1. th0036

  th0036 Member

  Tham gia ngày:
  7/6/16
  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  0
  Bạn là công ty, doanh nghiệp nhỏ đang cần nơi đặt website và một website chuyên nghiệp để thông tin đến khách hàng những chính sách cũng như các sản phẩm mới của doanh nghiệp đến người tiêu dung một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Công ty TNHH Tin Học DIGITECH là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website, cung cấp các giải pháp online, thương mại điện tử
  [​IMG]
  Với hệ thống nhiều Hosting Server độc lập kết nối với nhau, chúng tôi và cả dịch vụ của bạn đều có thể nâng cấp, mở rộng, nâng cấp lên bất cứ lúc nào mà không làm gián đoạn Website hay phải tạm ngưng dịch vụ. Dịch vụ ổn định được giám sát liên tục, tự động sao lưu và khôi phục lại khi có yêu cầu ... cho bạn sự an tâm khi biết website vẫn luôn hiện diện trực tuyến.Công ty TNHH Tin Học DIGITECH cung cấp rất nhiều loại hosting khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và nhu cầu sử dụng khác nhau.
  Với Giải pháp Web Hosting, các chuyên gia chuyên về Hosting của chúng tôi làm tất cả các công việc quản trị và theo dõi máy chủ thường xuyên để bạn có thể sử dụng dịch vụ Web đáng tin cậy, giá cả phải chăng mà lại ổn định. Tư vấn hỗ trợ khách hàng của chúng tôi liên tục 24/7/365 để trả lời và trợ giúp tất cả những yêu cầu một cách nhanh nhất.
  Hãy đến với Digitech, nơi bạn sẽ có được những dịch vụ hoàn hảo nhất

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 28/7A Nguyễn Thị Huỳnh, F.8, Q.PN, TPHCM
  • Điện thoại: 0939 432 397
  • Email: info@digitechvietnam.com
   
  #1

Chia sẻ trang này