phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Phần mềm - Software' bắt đầu bởi lion_9119, 1/4/19.

 1. lion_9119

  lion_9119 New Member

  Tham gia ngày:
  7/9/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Ngày nay, sử dụng các phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP là một phần không thể thiếu trong hoạt động của nhiều doanh nghiệp. Bạn đã bao giờ tự hỏi ERP là gì và nó có thể mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp của bạn như hàng triệu doanh nghiệp trên thị trường chưa?

  Trong thị trường toàn cầu năng động, mỗi doanh nghiệp đều có lĩnh vực hoạt động riêng. Với thời gian, doanh nghiệp của bạn phát triển hơn và hiệu quả công việc có thể bị cản trở nếu tổ chức của bạn thiếu một phần mềm quản lý tích hợp các quy trình kinh doanh quan trọng. Giải pháp này đòi hỏi phải chính xác hơn, nhanh hơn và mượt mà hơn giữa nhân viên và tổ chức tổng thể. Phần mềm ERP chính là lựa chọn phù hợp nhất. Phần mềm này là một công cụ mạnh mẽ giúp tổ chức của bạn đạt được các mục tiêu thuận lợi và tốt hơn.

  [​IMG]

  Phần mềm quản lý ERP là gì ?

  Phần mềm quản lý ERP là một giải pháp quản lý doanh nghiệp toàn diện. ERP tích hợp thông tin từ tất cả các bộ phận trong một công ty, doanh nghiệp vào một hệ thống duy nhất để thể phục vụ nhu cầu làm việc đa dạng của các bộ phận khác nhau. Nó đáp ứng nhu cầu về nhân sự, tài chính, kho, cung ứng và bất kỳ bộ phận nào khác và quy trình của một doanh nghiệp hiện đại.

  Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp đã đi một chặng đường dài từ ứng dụng hoạch định nguồn lực sản xuất (MRP) và sản xuất tích hợp máy tính (CIM) đến phần mềm quản lý ERP bao gồm tất cả các chức năng cốt lõi của doanh nghiệp, bất kể ngành nghề, lĩnh vực hoạt động.

  [​IMG]

  Tại sao bạn cần phần mềm ERP ?

  Với giải pháp ERP, bạn có thể thấy được sự giảm đáng kể chi phí hoạt động, chi phí vận hành và đồng thời tăng năng suất và hiệu quả kinh doanh nội bộ và bên ngoài.

  Các thành phần của hệ thống ERP

  Phần mềm ERP đáp ứng tốt cho hầu hết các quy trình và bộ phận trong công ty, doanh nghiệp. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu các mô-đun chức năng quan trọng của phần mềm ERP. Tuy nhiên, đây không phải là một danh sách toàn diện và tất cả phạm vi của ERP cho bất kỳ tổ chức nào, điều đó tùy thuộc vào loại cấu trúc của doanh nghiệp bạn.

  Kế toán và tài chính

  Sổ cái

  Tài khoản phải trả

  Những tài khoản có thể nhận được

  Nhật ký chung

  Báo cáo tài chính

  Quản lý và dự báo tiền mặt

  Ngân sách


  Sản xuất và phân phối

  Mua hàng, theo dõi, bán hàng, lô hàng tồn kho

  Theo dõi theo số lô và số sê-ri

  Theo dõi kiểm tra chất lượng

  Chức năng quản lý kho

  Theo dõi chuyển đổi

  Theo dõi lao động, chi phí chung và chi phí sản xuất khác

  Cung cấp tổng chi phí sản xuất


  Bán hàng

  Tạo đơn hàng

  Xử lý đơn hàng

  Xử lý đơn đặt hàng

  Bán hàng trực tuyến


  Quản lý dịch vụ

  Theo dõi và giám sát dịch vụ sau bán hàng

  Bảo hành

  Hợp đồng làm việc

  ERP cải thiện hiệu quả kinh doanh như thế nào ?

  ERP là một phần mềm tự động hóa. Nó tự động hóa kinh doanh bằng cách thực hiện các nhiệm vụ khác nhau hiệu quả hơn với thông tin mà nếu không sẽ không có sẵn. ERP đơn giản hóa hầu hết các chức năng cho người dùng, cải thiện quy trình cơ bản là thực hiện đơn hàng. Nó cung cấp một lộ trình phần mềm để tự động hóa các bước khác nhau trên con đường thực hiện đơn hàng.

  ERP đã trở thành một nhu cầu thiết yếu cho sự sống còn của doanh nghiệp. Chạy các báo cáo trong thời gian thực, thông tin thực hành từ tất cả các bộ phận, số với biểu đồ và kết quả đã sẵn sàng để phân tích.

  Khi nào tôi sẽ được hoàn vốn từ ERP và nó sẽ là bao nhiêu?

  Không thể phủ nhận sự phức tạp trong việc xác định ngân sách đầu tư cho việc triển khai phần mềm ERP. Tuy nhiên, giải pháp ERP giúp doanh nghiệp bạn hoàn vốn tốt hơn và đạt lợi nhuận bền vững lâu dài.

  Do đó, việc cần có phần mềm quản lý ERP là nhu cầu quan trọng để vận hành hệ thống doanh nghiệp tốt hơn, không chỉ trong hiện tại mà cả về lâu dài. Hy vọng rằng, giờ đây bạn nhận thức rõ hơn về cách hoạt động của ERP. SSKEY cung cấp phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP hoàn chỉnh cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực doanh nghiệp khác nhau.

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc tìm kiếm triển khai ERP, xin vui lòng liên hệ :

  CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SSKEY
  Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP
  Hotline : 18006208 | Website: sskey.vn
   
  #1

Chia sẻ trang này