Phần mềm mail marketing tiếp thị

Thảo luận trong 'Phần mềm - Software' bắt đầu bởi nguyenha9889, 12/9/18.

 1. nguyenha9889

  nguyenha9889 Member

  Tham gia ngày:
  3/11/15
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  1
  Phần mềm mail marketing là một thuật ngữ mà bạn có thể đã nghe gần đây. Chính xác là tiếp thị qua email là gì?

  Phần mềm tiếp thị qua email là gì?
  Có rất nhiều công cụ phần mềm và tự động hóa giúp việc tiếp thị qua email trở nên dễ dàng. Ví dụ, phần mềm gửi email TOP Email có thể được sử dụng để gửi email và theo dõi cách người đăng ký tương tác với email của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm tiếp thị qua email để theo dõi các phân tích như tỷ lệ nhấp, tỷ lệ mở, tỷ lệ thoát và chuyển đổi.

  Làm thế nào để bạn bắt đầu một chiến dịch tiếp thị qua email?
  Bước đầu tiên để bắt đầu chiến dịch gửi từ phần mềm email marketing là thu thập danh sách email. Trước khi người đăng ký tiềm năng cung cấp cho bạn địa chỉ email của họ, có một số câu hỏi mà họ có thể xem xét. Có gửi spam cho họ không? Những gì họ có để đạt được từ cho bạn địa chỉ email của họ? Họ sẽ nhận được giảm giá đặc biệt? Bạn sẽ đặt địa chỉ email của họ ở chế độ công khai hoặc bán nó?

  Quy tắc tiếp thị qua email là gì? Cái gì không?
  Để bắt đầu, đừng gửi spam. Gửi thư rác cho người đăng ký email của bạn. Là một chiến lược tiếp thị qua email không hiệu quả. Nó sẽ không dẫn đến doanh số bán hàng tăng hoặc nhận diện thương hiệu thuận lợi. Và nó có thể phá hủy danh tiếng của công ty bạn. Hãy xem xét ai đó cung cấp cho bạn địa chỉ email của họ.

  Một chiến lược sử dụng phần mềm mail marketing kém bạn không bao giờ nên tận dụng là mua danh sách email được tạo sẵn. Bạn nên xây dựng danh sách email của mình. Với những người có sở thích thực sự trong công ty của bạn. Mua một danh sách email có sẵn là một ý tưởng tồi vì nhiều lý do. Chủ yếu là vì nó có thể cung cấp cho bạn những người không đủ điều kiện. Những người ít có khả năng quan tâm đến thương hiệu của bạn. Có nhiều khả năng hủy đăng ký nhận email của bạn hơn hoặc thậm chí báo cáo chúng là spam.
   
  #1

Chia sẻ trang này