Nơi thi công tổng đài cho doanh nghiệp nhanh 09.111.444.26

Thảo luận trong 'Máy tính - Linh kiện' bắt đầu bởi phunghoa, 31/1/19.

 1. phunghoa

  phunghoa Member

  Tham gia ngày:
  1/2/16
  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  1
  Thông tin bây giờ đóng vai trò quan yếu trong cuộc sống của chúng ta. Để phục vụ bắt buộc giao thông, chúng ta bắt đề xuất đăng ký sử dụng những thuê bao của dịch vụ nhà sản xuất viễn thông (Bưu Điện …). Đối có một cơ quan hay nhà máy, để đáp ứng nhu cầu liên lạc giữa các phòng ban, những phân xưởng, chúng ta thường làm theo cách là đăng ký thuê bao trực tiếp trong khoảng dịch vụ viễn thông để đáp ứng các nhu cầu giao thông.
  Lúc sử dụng một số lượng lớn trục đường thuê bao trực tiếp này, sẽ nẩy sinh các vấn đề như: mức giá thuê bao hàng tháng phải trả rất to, việc khai thác sử dụng không hiệu quả ko đúng mục đích sẽ gây thất thoát, việc bàn bạc thông tin giữa những bộ phận trong cùng cơ quan không cởi mở mà vẫn phải trả tiền cước, gây phiền phức cho quý khách khi thương lượng vì phải nhớ đa dạng số điện thoại của các phòng ban…vv.
  Để giải quyết những vấn đề trên, chúng ta tiêu dùng 1 hệ thống thông tin giao thông gọi là Tổng đài nội bộ (PABX). Lắp đặt tổng đài cho doanh nghiệpcung ứng các máy thuê bao cho những kết nối đến những phong ban, những bộ phận và những kết nôi tới các đường thuê bao của nhà cung cấp nhà cung cấp viễn thông. Việc tiêu dùng Tổng đài mang đến các luôn tiện ích như: dùng 1 số ít tuyến phố thuê bao từ Bưu điện, giảm chi phí đáng đề cập trong việc đắng ký thuê bao mới từ Bưu điện, việc bàn bạc thông tin giữa những phong ban trong cơ quan mà ko phải trả giá thành, giao thông có bên ngoài qua lực lượng các con phố thuê bao chung tới bất kỳ số máy cần gọi...vv.
  Với các chức năng ưu việt cộng với sự tăng trưởng mạnh mẽ về kỹ thuật và sự giúp đỡ của máy tính, các hệ thống tổng đài sáng tạo đã và đang vận dụng ở mọi nơi nhằm kiểm soát chặt chẽ những cuộc gọi vào, ra, tiết kiệm nhân công trực tổng đài cũng như giảm cước phí bưu điện đến mức thấp nhất.

  Các thiết bị thiết yếu cho việc lắp tổng đài
  1. Tổng đài
  2. Các điện thoại đầu cuối
  3. Hệ thống tuyến đường dây nội bộ (Cáp điện thoại, gen ốp tường, wallplate, dây nhẩy trong khoảng wallplate ra điện thoại)
  4. Nhân lực khai triển.
  Lưu ý: Chọn maytinhnamthai lắp đặt uy tín, tổng đài dị biệt so sở hữu các sản phẩm khác, can hệ đến thời kỳ dùng, hệ thống tuyến đường dây, nhà cung cấp kỹ thuật -> các vấn đề lỗi hay xẩy ra, vì thế cần chọn nhà sản xuất sao đạt được 1 số chỉ tiêu căn bản sau:

  1. Hỗ trợ support rẻ 24/24 qua điện thoại, internet hoặc tại nơi người dùng
  2. Với sản phẩm thay thế cho mượn khi tổng đài có sự cố bị hỏng phần cứng hoặc phần mềm trong bảo hành cũng như ngoài bảo hành
  3. Đảm báo tương trợ sản phẩm ít nhất trong vòng 3 năm (vì mang một số tổng đài khi hết model ngừng phân phối không còn linh kiện thay thế nâng cấp về sau)

  [​IMG]

  1. Mục đích đầu cơ lắp đặt hệ thống tổng đài
  Lợi ích kinh tế:
  Chi phí cho những cuộc gọi nội bộ = 0đ.
  Chi phí ban đầu hợp lý và được bảo toàn trong tương lại.
  Quản lý: điều hành giám sát được phần đông các cuộc gọi (gọi đi và gọi đến), giám sát mức cước hàng tháng của từng thuê bao.
  Khả năng dùng cho và kết nối: Hệ thống hoạt động 24/24, kết nối sở hữu các nhà cung cấp nhà cung cấp (như VNPT, Viettel, EVN ...)
  Các nhà sản xuất gia tăng: nhà cung cấp trả lời tự động, hiển thị số gọi tới, gọi đi, voice mail, SMS ....
  Khả năng nâng cấp: ko dừng.

  2. Biện pháp kỹ thuật cho hệ thống tổng đài
  Hệ thống điện thoại trong tòa nhà bao gồm hệ thống cáp và đồ vật tổng đài.
  2.1 giải pháp cho hệ thống cáp
  Hệ thống cáp ngang: Cáp được đi trong khoảng những tủ tầng DDF đến những oulet. Tùy vào dung lượng và vị trí những outlet trong tòa nhà chúng ta xây dựng hệ thống tủ phân phối tại các tầng.
  Hệ thống cáp dọc: Cáp được chạy theo trục của tòa nhà trong khoảng tủ MDF (Main Distribution Frame) của hệ thống lên các tủ cung ứng tại mỗi tầng DDF
  Bộ chia cáp (Connecting Block): Bộ chia cáp hay còn được gọi là phiến đấu dây, được dùng để kết nối những tuyến cáp trục và thuê bao, trong khoảng đây cáp thuê bao được lắp đặt chạy tới từng ngõ ra (Outlet) cho các node điện thoại.
  >> lắp đặt tổng đài điện thoại cho siêu thị;
  lắp đặt tổng đài cho văn phòng
  2.2 giải pháp khoa học.
  Tổng đài phải là thế hệ chuyển mạch điện tử hiện đại có cấu trúc Module hóa, vi sử lý không hội tụ, vì vậy việc nâng cấp mở rộng rất tiện dụng, tuy nhiên kích cỡ vật dụng cũng như việc tiêu thụ năng lượng cũng giảm đi đáng nói đối có các hệ thống tổng đài tiêu dùng kỹ thuật chuyển mạch cơ điện.
  Với khoa học phát triển ngày nay, các tổng đài được ngoại hình dựa trên cơ sở sự kết hợp của chuyển mạch kênh và chuyển mạch gói, cho phép truyền thông báo sở hữu những nhà cung cấp thoại, dữ liệu và hình ảnh. Tổng đài được kiểu dáng để tạo ra những đề xuất của các doanh nghiệp, cơ quan trong việc khai thác và quản trị thông báo cho nhu cầu ngày nay và tương lai.
  Những phần mềm của tổng đài bây giờ được áp dụng hoạt động trên nền hệ điều hành Window, UNIX, song song cho phép tiện dụng mở mang cấu hình của hệ thống (tăng số module thuê bao hoặc tổng đài phụ) bằng các giao tiếp kết nối thuần tuý như: cáp đồng, cáp quang đãng, IP,... Điều này cho phép điều hành thuận tiện hệ thống của tổng đài ở khắp mọi nơi trong mạng và quản lý phê duyệt Web (Web-based Management).
  Tổng đài điện tử hiện nay đang được tiêu dùng trên toàn mạng Viễn thông quốc tế cũng như mạng Viễn thông Việt nam. Nó luôn được kể tới như một dụng cụ trong việc chuyên dụng cho cho đương đại hoá khoa học thông báo chuyên dụng cho con người về nhu cầu phân phối, sinh hoạt học tập và thương mại như thương nghiệp điện tử. Lý do là nó đáp ứng chất lượng thông tin do vận dụng xử lý thông tin sử dụng khoa học số nên không còn ảnh hưởng của nhiễu, tạp âm. Mọi thông báo chi tiết vui lòng địa chỉ sở hữu chúng tôi để được giải đáp biện pháp khái quát HOTLINE: 09.111.444.26
   
  #1

Chia sẻ trang này