Nơi chuyên sửa chữa máy in ở Ba Đình thợ giỏi 0911144426

Thảo luận trong 'Máy tính - Linh kiện' bắt đầu bởi phunghoa, 5/3/19.

 1. phunghoa

  phunghoa Member

  Tham gia ngày:
  1/2/16
  Bài viết:
  191
  Đã được thích:
  1
  Qúy khách đang cần sửa máy in tại Ba Đình? Máy in là 1 phần chẳng thể thiếu trong mỗi văn phòng hiện giờ, mỗi khi máy in gặp sự cố, mọi việc lại tuồng như rối tung lên vì các hợp đồng, hồ sơ quan yếu không được in ấn kịp thời.. Lúc đó, hơn khi nào hết, nhu cầu sửa máy in tại ba đình chóng vánh, chất lượng, giá cả hợp lý, phục vụ nồng nhiệt tỷ mỉ luôn là những mong muốn chính đáng của mỗi người dùng.
  Các lỗi máy in thường gặp cần tu sửa
  – Thường xuyên kẹt giấy.
  – Trang in bị nhăn, bản in mờ.
  – Máy in phát ra tiếng kêu quá lớn.
  – Máy in không khởi động được.
  – Không cuốn giấy lên được.
  – Máy cuốn giấy phổ biến tờ.
  – Máy cuốn giấy bị nhăn, rách, hay kẹt giấy.
  – In bị mất nét, mất nguyên cả mảng chữ.
  – Ra lệnh in nhưng máy in không in được…

  [​IMG]

  Thứ tự sửa máy in
  Trường hợp 1: Máy in của bạn bị những lỗi nhỏ mà bạn hoàn toàn tu bổ ngay được.
  1 – khi gặp sự cố máy in bạn vui lòng gọi vào số 09.111.444.26 để được công nghệ viên tương trợ. khoa học viên sẽ hướng dẫn trực tiếp bạn bằng điện thoại để có thể tự mình sửa được máy in giúp bạn tiết kiệm thời kì và giá bán.
  Trường hợp 2: nếu lỗi to mà khách hàng không sửa được máy in thì công nghệ sẽ trực tiếp đến và sửa máy in tại nhà hay tại văn phòng cho người mua.

  Quy trình tu chỉnh máy in như sau:
  - Rà soát kiểm tra phần lớn máy in, trong khoảng các linh kiện máy in nhỏ nhất để xác định lỗi và đưa ra phương án khắc phục.
  - Khi xác định được xác thực lỗi sẽ đưa ra phương pháp giải quyết sửa sang máy in và báo giá hợp lý nhất cho người dùng. (Giá được niêm yết tại đơn vị đối với từng lỗi).
  - Nam Thái tiến hành triển khai tu chỉnh máy in lúc được sự cho phép của các bạn (Khách hàng đồng ý với giá và phương án khắc phục).
  - Lúc đã thay thế và tu bổ xong, công nghệ viên sẽ vệ sinh đông đảo máy cho khách, giúp bảo trì, tăng tuổi thọ của máy in.
  - Test lại cho các bạn xem là lỗi máy in đã được khắc phục.
  Trong trường hợp hiếm, lỗi máy in đấy tiếp diễn xảy ra lúc khoa học viên trở về, thì người mua vui lòng báo lại cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cho kỹ thuật tương trợ hoàn toàn miễn phí. Do vậy khách hàng hoàn toàn yên ổn tâm lúc sử dụng nhà cung cấp tu sửa máy in của chúng tôi.
  Để đảm bảo việc sửa máy in được mau chóng, không làm ngắt quãng công việc của người dùng, công nghệ luôn sở hữu theo các linh kiện máy in thiết yếu để thay thế, khắc phục tu bổ tại chỗ.
  Trường hợp 3:
  Trong trường hợp, máy in bị lỗi không thể giải quyết được ngay cần sự tương trợ trong khoảng những phần mềm, khoa học mang máy về tổ chức sửa.
  - Trước nhất, viên chức sẽ tháo dỡ rời linh kiện cho Quý quý khách kiểm tra và ký nhận từng linh kiện để người dùng hoàn toàn tin tưởng lúc giao sản phẩm.
  - Viết phiếu biên nhận (ghi thông báo giao thông của khách hàng và diễn đạt tình trạng máy).
  - Xác định chính xác nguồn cội lỗi máy in, chúng tôi sẽ báo lại lỗi cho khách, không thay đổi linh kiện nếu như chưa mang sự đồng ý của Quý người mua.
  - Sau lúc sửa sang xong, nhân viên sẽ gọi điện thông báo mang Quý người dùng thời giờ trả máy. Quý các bạn vui lòng mang phiếu biên nhận để kiểm tra cẩn thận những linh kiện máy in của mình trước khi nhận máy.
  Chúng tôi chuyên sửa máy in tại Hà Đông, Cầu Giấy, Mỹ Đình, Thanh Xuân, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, hai Bà Trưng, Hoàng Mai,... Những quận huyện khu vực Hà Nội.
   
  #1

Chia sẻ trang này