Những sai lầm về sàn phơi đồ thông minh

Thảo luận trong 'Điện máy - Đồ gia dụng' bắt đầu bởi lythatda, 23/9/18.

 1. lythatda

  lythatda Member

  Tham gia ngày:
  16/9/15
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Theo nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu về hành vi tiêu phí thành phầm giàn phơi sáng ý cho biết, đại phần nhiều khách hàng khi mua thường mắc phải làm sai bình thường sau:
  - Thứ nhất: Chỉ nhìn tổng quát
  Khi mua khách hàng thường hay nhìn vào thanh phơi để chọn lọc, nhưng không biết rằng thực chất bộ giàn phơi sáng ý có bền hay không,, tuổi thọ có lâu hay không, hình thức vận hành có hay không hoàn toàn là vì bộ tời hay còn gọi là bộ tay quay quyết định
  > Tham khảo thêm: Giàn Phơi Thông Minh Giá Rẻ nhất
  [​IMG]
  thực tiễn thì dây cáp thép, bát ốp trần puli dẫn hướng của bộ gian phoi thong minh nào cũng giống nhau, thanh phơi có thể có nhiều loại, thanh phơi inox, thanh phơi nhôm hợp kim, thanh p sơn trắng bạc, thanh phơi sơn tĩnh điện…. Mà thanh phơi hoàn toàn không liên quan gì tới tuổi thọ hay sức chuyển vận của bộ giàn phơi sáng ý
  - Thứ Hai: Dễ tin vào những gì thổi phồng hóa
  Đại đa số khách hàng thường nhìn thời gian bảo hành dài là thích, nhưng không mày mò xem uy tín, dịch vụ sau bán của tổ chức đó như thế nào, đến khi xảy ra làm sai gọi không tới vậy thì bảo hà dài có tác dụng gì ?
  Bạn thử nghĩ nhưng xem một bộ giàn phơi có giá trị hơn 1 triêu hầu như là không có đơn vị hỗ trợ uy tín nào bằng lòng bảo hành từ 5 tới 7 Năm cả, nếu như có ghi bảo hành dài từ 5 tới 7 n chỉ để thuyết phúc khách hàng mua nhưng thôi. Như vậy bạn cần phải đánh giá dịch vụ của công ty trước khi quyết định chọn họ.
  Thứ Ba: Hay bị lầm tưởng
  Đúng là đảng và nhà nước khuyến khích người Việt Nam nên ưu tiên dùng hàng Việt Nam, nhất là đối với những người có thu nhập nhàng nhàng khá rất thích sử dụng hàng Việt vì hàng Việt bền nhưng g cả lại phải chăng, nhất là sản phẩm của những tập đoàn lừng danh thì càng im tâm chọn sử dụng.
  [​IMG]
  >>Xem thêm: Giàn Phơi Thông Minh Sale 100%
  Biết được tâm lý khách hàng như vậy, nhiều kẻ đã cố tình lợi dụng những thương hiệu nổi tiếng để vụ lợi riêng cho bản thân. Thí dụ : Chỉ cần nghe cái tên giàn phơi sáng dạ hòa phát, h nhìn thấy những website có tên miền hòa phát,thì khách hàng thường bị lầm tưởng đó là sản phẩm của tập đoàn Hòa phát, nhưng mà không đánh giá lại thông tin xem tập đoàn Hòa Phát có thực sự s xuất giàn phơi không, hay mình đang bị kẻ gian qua mặt, có rất nhiều cách để đánh giá thông tin tỉ dụ như seach sản phẩm nổi tiếng của tập đoàn hòa phát thí dụ thép hòa phát, tìm ra website th sự của tập đoàn Hòa Phát, gọi điện lên tổng đài chú tâm khách hàng để kiểm chứng.
  Trên đây là 3 lỗi chung nhưng mà đại phần nhiều người tiêu pha vẫn thường hay mắc phải i khi mua giàn phơi sáng ý
   
  #1

Chia sẻ trang này