Những sai lầm trên trang web của bạn

Thảo luận trong 'Thủ thuật - Kiến thức SEO' bắt đầu bởi buihien, 10/9/17.

 1. buihien

  buihien New Member

  Tham gia ngày:
  24/7/17
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Những sai lầm trên trang web của bạn

  Hầu hết các trang web kinh doanh không giải thích dịch vụ seo giá rẻ những gì họ đang thực hiện một cách đơn giản. Quá nhiều thông tin gây nhàm chán và tốn thời gian. Khuyến khích mọi người hành động và seo giá rẻ hà nội bấm vào liên kết một cách nhanh chóng, sử dụng từ ngữ rõ ràng, không khó hiểu
  Đơn giản có một trang web không còn là cách để các doanh nghiệp nổi bật trong đám đông. Các trang web mà không hấp dẫn hay khó sử dụng có thể học seo hà nội có hại nhiều hơn lợi. Sau đây là Landtech đưa ra một danh sách các sai lầm mà chủ doanh nghiệp nên tránh khi thiết kế website của mình, bao gồm:
  [​IMG]
  1. Nội dung quá nhiều
  Một màn hình đầy những văn bản công ty seo từ khóa có thể làm cho một trang web trông "đầy đủ", nhưng lại gây khó chịu trong mắt người xem. Có một vài điểm nhấn vào các nội dung quan trọng.
  2. Từ ngữ phức tạp
  Hầu hết các trang web kinh doanh không giải thích những gì họ khóa học seo hà nội đang thực hiện một cách đơn giản. Quá nhiều thông tin gây nhàm chán và tốn thời gian. Khuyến khích mọi người hành động và bấm vào liên kết một cách nhanh chóng, sử dụng từ ngữ rõ ràng, không khó hiểu.
  3. Không dễ dàng cập nhật
  Nhiều doanh nghiệp phải trả tiền cho công ty bên ngoài để cập nhật trang web của họ. Điều quan trọng là báo giá seo web doanh nghiệp phải có một cách để cập nhật các trang web mà không cần bất kỳ kiến thức kỹ thuật phức tạp nào.
  4. Nhấp chuột quá nhiều
  Các trang web truyền thống yêu cầu người sử dụng nhấp chuột nhiều lần. Mỗi lần nhấp chuột là mỗi lần làm mới trang, nếu kết nối mạng có vấn đề thì toàn bộ màn hình sẽ không hiển thị đầy đủ nội dung, thậm chí không hiển thị gì cả, đào tạo seo miễn phí tại hà nội bạn nghĩ khách hàng sẽ ngồi chờ hay chuyển qua trang web khác.
  5. Không thân thiện với điện thoại di động
  Trang web không nên chỉ có thể truy cập trên các thiết bị di động, mà còn phải có giao diện khác biệt và đẹp.
  CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP
  E-mail: landtech.vn@gmail.com
  Hotline: 0963 830 289 (Kim Ngân ) | 0963.986.117 ( Hạ Vi )
   
  #1

Chia sẻ trang này