Những ngôn ngữ mà hướng dẫn viên du lịch nên biết

Thảo luận trong 'Việc làm - Đào tạo' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 28/8/19.

 1. tgiang1q2a

  tgiang1q2a Member

  Tham gia ngày:
  25/4/17
  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Ngoại ngữ là một yếu tố cần thiết trong thời đại ngày nay, đặc biệt trong lĩnh vực du lịch nói chung hay ngành Hướng dẫn viên du lịch nói riêng. Nó không chỉ là giúp bạn có bước tiến nhanh hơn trong công việc mà còn nâng mức lương của bạn nên rất nhiều. Chính vì vậy, bạn nên chọn ít nhất một ngôn ngữ để theo học thành thạo. Dưới đây là những ngôn ngữ mà hướng dẫn viên du lịch nên biết.

  [​IMG]
  Những ngôn ngữ mà hướng dẫn viên du lịch nên biết
  Tiếng Anh

  Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biển hiện nay, bất kì ngành nghề nào thì tiếng anh cũng có thể sử dụng. Đối với những người làm trong lĩnh vực du lịch thì đây là ngôn ngữ được họ sử dụng thường xuyên, có thể giao tiếp lưu loát và sử dụng chúng thành thạo.

  [​IMG]
  Ngôn ngữ Anh
  Vậy nếu muốn học ngoại ngữ, thì ngôn ngữ đầu tiên bạn nên học chính là tiếng Anh. Theo thống kê thì có tới 50 ngước sử dụng tiếng Anh. Vậy nên việc giỏi tiếng Anh sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống lẫn công việc, bạn có thể dẫn những đoàn người nước ngoài, đồng nghĩa với việc mức lương của bạn cũng không thể thấp. Chính vì Tiếng Anh là ngôn ngữ cần thiết mà mọi người hay tất cả hướng dẫn viên du lịch cần phải học và thành thạo.

  Tiếng Tây Ban Nha - Mời các bạn đọc tiếp TẠI ĐÂY.
   
  #1

Chia sẻ trang này