Những khó khăn gặp phải khi du học nghề Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Dịch vụ Xuất khẩu lao động - Du học' bắt đầu bởi nguyenngochuyen, 25/8/17.

 1. nguyenngochuyen

  Tham gia ngày:
  29/5/17
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  Việc học tập và làm việc tại Hàn Quốc luôn có những khó khăn, thử thách đòi hỏi bạn phải cố gắng vượt qua. Du học nghề Hàn Quốc cũng vậy, bên cạnh những lợi ích mà chương trình này mạng lại cũng có không ít những khó khăn mà du học sinh sẽ gặp phải.
  Phải đạt chứng chỉ tiếng Hàn
  Theo quy định của chương trình du học nghề Hàn Quốc visa D4-6 thì bạn phải có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 1 – level 2 (hoặc chứng chỉ tương đương). Để đạt được mức này, ứng viên sẽ phải học tiếng Hàn từ 3 – 6 tháng. Nếu khả năng học ngoại ngữ của bạn kém thì sẽ trở thành rào cản khá lớn để thực hiện ước mơ du học Hàn Quốc.
  Mất nhiều thời gian hơn
  Chương trình này không nhanh như đi du học tiếng. Vì điều kiện bắt buộc bạn phải có năng lực tiếng Hàn tương đương Topik1 – level 2 thì mới ra visa D4-6 được. Còn nếu bạn đã có chứng chỉ tiếng Hàn rồi thì làm hồ sơ đi lại rất nhanh. Có nhiều bạn vẫn muốn sang học nghề nhưng lại muốn đi nhanh, vậy có cách nào không? Có bạn nhé, vậy trước tiên bạn cứ đi du học tiếng với visa D4-1, sau đó sang Hàn học tiếng đạt Topik 2 rồi chuyển qua trường cao đẳng học nghề, thì cũng được.
  >.Xem chi tiết tại: Những khó khăn gặp phải khi du học nghề Hàn Quốc
  >> Đọc thêm:
   
  #1

Chia sẻ trang này