Những hiểu biết về visa F2 - Định cư ở Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Dịch vụ Xuất khẩu lao động - Du học' bắt đầu bởi nguyenngochuyen, 30/8/17.

  1. nguyenngochuyen

    Tham gia ngày:
    29/5/17
    Bài viết:
    94
    Đã được thích:
    0
    1. Có thể nói, hầu hết những du học sinh hay người lao động sang Hàn Quốc làm việc đều mong muốn có được visa F2. Vậy visa F2 là gì? Quyền lợi của visa F2 như thế nào? Và điều để có thể có được loại visa này? Nếu muốn biết tất tần tật về visa F2 thì hãy đọc hết bài viết này nhé!

      1. Visa F2 là gì?
      Visa F2 là loại visa lưu trú dài hạn tại Hàn Quốc, hay nói cách khác đây là visa định cư. Nếu được cấp visa này, bạn sẽ được ở lại Hàn Quốc trong vòng 3 năm. Sau 3 năm đó, bạn có thể làm hồ sơ, thủ tục để chuyển sang visa F5 – visa định cư vĩnh viễn tại Hàn Quốc.
    2. Có visa F2, bạn sẽ được những gì?
      Nếu bạn có được visa F2 thì đừng quên nắm rõ được những quyền lợi mà loại visa này mang lại khi sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc.
      Thứ nhất, bạn có thể dễ dàng xin việc bên Hàn mà không bị phụ thuộc vào bằng cấp.
      Thứ hai, vì visa F2 có thời hạn 3 năm nên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề gia hạn visa, đây cũng là một điểm thuận lợi cho các bạn đi du học Hàn Quốc.
      Thứ 3, nếu bạn đã có visa F2 thì vợ/chồng, con của bạn đều được chuyển sang visa F2.
      >> Xem chi tiết; Những hiểu biết về visa F2 tại Hàn Quốc
      >> Đọc thêm:
     
    #1

Chia sẻ trang này