Những điều khác biệt trong thế hệ máy hút ẩm công nghiệp FujiE hoàn toàn mới sản xuất ở Thái Lan

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi Megabuy, 12/10/17.

 1. Megabuy

  Megabuy New Member

  Tham gia ngày:
  27/6/17
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Những điều khác biệt bên trong thế hệ máy hút ẩm công nghiệp FujiE hoàn toàn mới sản xuất tại Thái Lan

  >>>Xem Thêm Sản Phẩm:
  Mã:
  http://megabuy.vn/gian-hang/may-hut-am


  FujiE – một thương hiệu máy hút ẩm chính hãng và được tin dùng từ khá lâu trên toàn thế giới, mặc dù tham gia vào thị trường Việt nam muộn hơn các thương hiệu lâu đời tại đây như Edison, Winix, Daiwa (máy hút ẩm gia dụng), Harison, Aikyo (máy công nghiệp) và FujiE., nhưng qui mô sản xuất lớn hơn, đa dạng về chủng loại có nhiều cải tiến, liên tục đổi mới để đáp ứng tốt hơn nhu cầu người tiêu dùng.

  Đặc biệt vừa qua FujiE cho ra mắt thị trường thế hệ máy hút ẩm công nghiệp hoàn toàn mới được sản xuất và lắp ráp trực tiếp tại Thái Lan với nhiều ưu điểm nổi bật hơn các dòng sản phẩm trước đó. Với sự xuất hiện thế hệ máy hút ẩm công nghiệp hoàn toàn mới này có thể tự tin khẳng định trong tương lại gần FujiE sẽ soán ngôi đầu bảng của những thương hiệu ra đời trước nó. Vậy có gì mới bên trong máy hút ẩm công nghiệp FujiE sản xuất tại Thái Lan vừa ra mắt thị trường Việt Nam mà các kỹ sư của FujiE có thể tự tin khẳng định như vậy chúng ta cùng tìm hiểu.

  1. Lốc của các model máy hút ẩm công nghiệp thế hệ mới này 100% của Nhật Bản được sản xuất trực tiếp tại Thái Lan (Made in Thailand) cụ thể:

  - Đối với model 160 và 160BH sử dụng lốc Mitsubishi Nhật Bản, do nhà máy SIAM Compressor và được sản xuất trực tiếp tại Thái lan. Trên mỗi lốc của sản phần đều được in hàng chữ made in Thailand.

  [​IMG]

  Hai model HM160 và HM160BH sử dụng lốc Mitsubishi Nhật Bản.


  [​IMG]

  Lốc Mitsubishi Nhật Bản.


  - Đối với các model 240, 240BH, 500, 500BH FujiE sử dụng lốc Daikin của Nhật Bản, và được sản xuất tại nhà máy Daikin Thái Lan, trên mỗi lốc cũng có ghi rõ made in Thailand. Khách hàng có thể kiểm tra trong qúa trình kĩ thuật viên lắp đặt, vận hành cho máy hoạt động để thấy rõ điều đó.


  [​IMG]

  4 model máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM240, HM240BH, HM500, HM500BH sử dụng lốc Daikin của Nhật Bản.


  [​IMG]

  Lốc Daikin của Nhật Bản.


  2) Một điều khác biệt nữa mà các model máy hút ẩm công nghiệp khác trên thị trường không có được đó là bộ phận bơm nước (dùng để đẩy nước thải lên cao ra ngoài) được FujiE sử dụng của hãng ASPEN Mini Orange một thương hiệu nổi tiếng của Anh quốc cho các model đuôi BH.

  Các model có mã đuôi BH sẽ được trang bị thêm chức năng xả đá tự động (trang bị kèm máy sưởi nhiệt) giúp giảm thời gian xả đá dàn lạnh từ vài tiếng xuống vài phút, tăng hiệu suất và khả năng làm việc của máy hút ẩm đặc biệt trong môi trường nhiệt độ thấp. Ngoài ra máy cũng được trang bị thêm máy bơm nước giúp xả nước liên tục qua ống dẫn, máy bơm giúp đẩy nước thải lên cao ra ngoài qua đường mái nhà, giảm công việc thi công đường nước thải trong khu vực lắp đặt máy.

  [​IMG]

  Bơm nước sử dụng của hãng ASPEN Mini Orange một thương hiệu nổi tiếng của Anh quốc.


  3) Một điểm nhấn hoàn toàn mới trong các model máy hút ẩm công nghiệp FujiE hoàn toàn mới này là bộ phận quạt hút được các kỹ sư FujiE sử dụng của hãng Venz, và được sản xuất trực tiếp tại Thái lan.
  [​IMG]

  Quạt hút sử dụng của hãng Venz được sản xuất trực tiếp tại Thái lan


  4) Bộ phận dàn nóng và dàn lạnh được sử dụng nguyên liệu 100% đồng nguyên chất với các thanh đồng dày và lớn cho hiệu suất hoạt động tốt hơn 20 – 30% thế hệ máy cũ.

  [​IMG]

  Dàn nóng và dàn lạnh được sử dụng nguyên liệu 100% đồng nguyên chất.


  Với sự xuất hiện của thế hệ mới hút ẩm công nghiệp FujiE mới được sản xuất tại Thái Lan này thị trường máy hút ẩm tại Việt Nam sẽ có một bước ngoặt hoàn toàn mới trong việc chinh phục ngôi đầu bảng. Hiện nay
   
  #1
 2. MrGiang

  MrGiang New Member

  Tham gia ngày:
  29/6/17
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Bài viết rất hay!! Tạo ra nhiêu giá trị cho người dùng.
  Một lần nữa xin cảm ơn vì đã chia sẽ những thông tin này.
   
  #2

Chia sẻ trang này