Những điều cần biết khi chọn ngành Thiết Kế Website

Thảo luận trong 'Việc làm - Đào tạo' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 8/8/19.

 1. tgiang1q2a

  tgiang1q2a Member

  Tham gia ngày:
  25/4/17
  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Hầu hết các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ hay các các nhân tham gia vào thị trường kinh tế đều có website để bán hàng, giới thiệu sản phẩm, chăm sóc khách hàng, … Ngành Thiết kế Website đã có từ rất lâu nhưng nó chưa bao giờ hết hot bởi nó vẫn luôn phát triển và thay đổi theo xu hướng hiện đại. Vậy nên các bạn trẻ yêu thích công nghệ thông tin và có khả năng thẩm mỹ tốt vẫn theo đuổi đam mê ngành Thiết kế Website. Qua bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về ngành Thiết kế website hiện nay.

  1. Thiết kế website là gì?
  [​IMG]
  Thiết kế website là gì?
  Hiểu một cách đơn giản, thiết kế website là tạo ra và thiết kế bố cục, màu sắc, phông – kiểu chữ, hình ảnh, … của một website cho doanh nghiệp, công ty hay cá nhân. Và kết quả cuối cùng là trình bày được các nội dung, sản phẩm với người truy cập thông qua trang web điện tử trên mạng internet. Trang web này cần phù hợp với khách hàng dựa theo độ tuổi, ngành nghề, lĩnh vực, giới tính, … Nó cần sử dụng được và tương thích với giao diện trên tất cả các trình duyệt web ví dụ ở máy tính để bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại,…

  1. Ngành thiết kế website học gì?
  Thiết kế web là một chuyên ngành trong khối ngành Công nghệ thông tin. Khi tham gia đào tạo về chuyên ngành này, bạn sẽ được cung cấp các kiến thức về công nghệ thông tin, các ngôn ngữ lập trình như HTML, CSS, Javascript và thiết kế như học cách thiết kế một giao diện website với Photoshop, Illustrator; thiết kế đa truyền thông với Flash; cắt giao diện, thiết kế Web tĩnh trên nền tảng HTML5, CSS/ Js; thiết kế cơ sở dữ liệu MySQL; lập trình, xây dựng Website động bằng ngôn ngữ PHP và tối ưu hóa mã nguồn PHP; cách tối ưu hóa giao diện trên máy tính PC, laptop, điện thoại thông minh và máy tính bảng. Ngoài ra, bạn được đào tạo các kỹ năng về SEO website, quảng bá, marketting online, bảo trì hệ thống website. Rèn luyện các kỹ năng mềm như giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lý tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện công việc, … và thành thạo tiếng Anh chuyên ngành và tiếng anh giao tiếp.

  1. Học ngành thiết kế website ra trường làm gì? Mời các bạn đọc tiếp TẠI ĐÂY.
   
  #1

Chia sẻ trang này