Những điểm cần chú ý khi chọn máy in - toannhan.com

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi ttseo1, 10/8/19.

 1. ttseo1

  ttseo1 New Member

  Tham gia ngày:
  3/8/16
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Với nhiều tùy chọn mới trong công nghệ máy in, việc chọn máy in cho doanh nghiệp của bạn có thể tốn thời gian và khó hiểu. Bước đầu tiên là phân tích các yêu cầu sử dụng hàng ngày của bạn. Bạn có nhu cầu cao về tài liệu màu chất lượng?
  Công ty máy văn phòng Toàn Nhân có địa chỉ tại 12/3 Trương Định Phường 6 QUận 3 TPHCM
  Website:toannhan.com
  #mayintoannhan

  Bạn có yêu cầu các tính năng chuyên dụng như in hai mặt, dập ghim và khả năng Wifi không? Bạn sẽ làm việc chăm chỉ như thế nào với máy in của mình? Trả lời những câu hỏi này sẽ giúp hướng bạn đến máy in phù hợp nhất với yêu cầu hàng ngày của bạn. Dưới đây là một vài lựa chọn, tất cả đều có kịch bản sử dụng chuyên biệt:

  [​IMG]

  Máy in phun
  Nếu in ảnh màu là ưu tiên hàng đầu, máy in phun cung cấp kết quả chất lượng hàng đầu. Có sẵn trong các đơn vị hoặc đa chức năng, máy in phun là một lựa chọn tốt cho các văn phòng nhiệm vụ nhẹ hơn. Đối với các doanh nghiệp có nhu cầu in cao hơn, máy in laser có thể là một lựa chọn tốt hơn.

  Máy in laser chính hãng
  Được thiết kế để tăng chu kỳ nhiệm vụ hàng tháng và in nhanh, máy in laser là một lựa chọn tốt cho một văn phòng bận rộn đòi hỏi kết quả in văn bản tuyệt vời. Máy in laser cũng tự hào có khay giấy lớn hơn để đáp ứng nhu cầu cao. Như với máy in phun, laser có các màu đơn hoặc đa chức năng, đơn sắc hoặc màu. Máy in laser màu là một lựa chọn tuyệt vời cho đồ họa kinh doanh màu và sử dụng mực thay vì hộp mực.

  Mực đặc
  Công nghệ mực rắn được cấp bằng sáng chế với Xerox Colorqube ít tốn kém hơn so với in laser mà không phải hy sinh về chất lượng hoặc chức năng. Bạn cũng sẽ giảm lãng phí với việc in miễn phí hộp mực và bao bì nhỏ gọn của mực có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm không gian lưu trữ văn phòng.

  May in đa chưc năng
  Các đơn vị tất cả trong một này cung cấp khả năng in, sao chép, fax và quét, tiết kiệm không gian văn phòng có giá trị và cắt giảm mức tiêu thụ năng lượng của nhiều thiết bị văn phòng. Các tùy chọn khác bao gồm in hai mặt (in hai mặt), nạp tài liệu tự động, đối chiếu, dập ghim, khả năng Wifi để in di động từ máy tính bảng và điện thoại thông minh và các tính năng bảo mật nâng cao.

  Để được trợ giúp thêm về việc chọn một máy in phù hợp nhất với nhu cầu chuyên biệt của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.
  Máy in Toàn Nhân
   
  #1

Chia sẻ trang này