Những chú ý không thể bỏ qua khi mua Hosting giá rẻ

Thảo luận trong 'Hosting - Domain - VPS' bắt đầu bởi pmnh4543, 11/8/15.

 1. pmnh4543

  pmnh4543 Member

  Tham gia ngày:
  6/8/15
  Bài viết:
  228
  Đã được thích:
  0
  Tên miền với một số đặc tính của nó, có thể bị hack hoặc đánh cắp nếu chủ sở hữu không đảm bảo các yếu tố bảo mật của mình. Hãy lưu ý 1 số hướng dẫn dưới đây để chắc chắn thông tin quản lý tên miền cũng như thông tin khách hàng không bị đánh cắp nhé.
  [​IMG]

  BẢO VỆ THÔNG TIN QUẢN LÝ TÊN MIỀN

  Ngay khi bạn đăng ký và kích hoạt tên miền ở lần đầu tiên, Nhà cung cấp thông thường sẽ gửi cho bạn email chứa tài khoản và mật khẩu đăng nhập để quản lý tên miền tại DNS. Hãy lập tức thay đổi mật khẩu sau khi đăng nhập, và nhập mật khẩu có độ mạnh bảo mật nhất định.

  KIỂM TRA EMAIL GỬI TỚI BẠN TRONG 15 NGÀY ĐẦU TIÊN

  Đối với domain giá rẻ, và hosting giá rẻ quốc tế, kể từ ngày 01/01/2014, tổ chức quản lý tên miền ICANN có áp dụng chính sách xác thực chủ sở hữu tên miền quốc tế trong vòng 15 ngày đầu tiên đăng ký. Hãy theo dõi kỹ các email gửi đến để xác nhận, đồng thời phân biệt các email có nội dung tương tự để tránh click nhầm dẫn tới cung cấp thông tin tài khoản khách hàng hoặc thông tin quản lý tên miền cho hacker.

  ĐẢM BẢO EMAIL CỦA BẠN LÀ AN TOÀN

  Hãy đảm bảo khi thiết kế web của bạn an toàn. Bằng mật khẩu, bằng câu hỏi bảo mật hoặc cung cấp số điện thoại để xác minh SMS trong trường hợp cần thiết.

  GIA HẠN TÊN MIỀN ĐÚNG HẠN

  Khi bạn nhận được một email thông báo gia hạn tên miền, hãy gia hạn tên miền của mình ngay lập tức. Thông thường tên miền của bạn được bảo lưu 30 ngày kể từ ngày hết hạn. Rất nhiều người chần chừ không gia hạn dẫn đến mất tên miền. Bạn nên gia hạn tên miền nhiều năm để chắc chắn không bỏ quên nó.

  KHÓA TÊN MIỀN
  Tên miền của bạn luôn được đặt ở chế độ KHÓA.Với chế độ này các yêu cầu chuyển tên miền sang nhà cung cấp khác (transfer domain) được ai khác thực hiện sẽ bị từ chối. Chức năng này hầu như có sẵn đối với các tên miền quốc tế, vậy nên hãy yêu cầu nhân viên hỗ trợ bật chức năng này nếu bạn không chắc chắn nhé.

  Cuối cùng, hãy chọn đầu tư dịch vụ ở những công ty uy tín như NhanHoa.com, Mat Bao, Pavietnam cung cấp máy chủ ảo, server giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻ, vps giá rẻ chuyên nghiệp và trong quá trình đầu tư, điều đặc biệt quan trọng là thấy những điều người khác chưa thấy. Chúc các bạn thành công
   
  #1

Chia sẻ trang này