Nhận lắp đặt thi công mạng nội bộ rẻ 0911144426

Thảo luận trong 'Máy tính - Linh kiện' bắt đầu bởi phunghoa, 25/3/19.

 1. phunghoa

  phunghoa Member

  Tham gia ngày:
  1/2/16
  Bài viết:
  191
  Đã được thích:
  1
  Với kinh nghiệm phổ biến năm trong việc giải đáp giải pháp kiểu dáng lắp đặt mạng lan, khai triển cơ sở vật chất mạng lan, thi công mạng lan, thi công mạng nội bộ, thi công mạng máy tính văn phòng cũng như cung ứng giải pháp mạng máy tính nội bộ cho các văn phòng, đơn vị, tòa nhà, khu công nghiệp, nhà máy, trường học, những ban lĩnh vực ... Chúng tôi là tổ chức chuyên sản xuất các giải pháp thi công mạng, trang bị mạng của các hãng AMP, Nexans, Clipsal, Krone, Cisco, rack...
  - Tư vấn, lập dự toán và thi công lắp đặt mạng nội bộ, điện nhẹ, viễn thông, cho tòa nhà, khu công nghiệp, văn phòng làm cho việc.
  - Hệ thống điện nhẹ và mạng LAN: tư vấn, ngoại hình, lập dự toán, thi công và lắp đặt hệ thống mạng, hệ thống điện, hệ thống tổng đài điện thoại, mạng LAN, wifi.
  - tôn tạo, nâng cấp, cải tạo và bảo trì hệ thống mạng, hệ thống điện, hệ thống tổng đài điện thoại cho đơn vị, giúp doanh nghiệp cải thiện và tăng hiệu quả công việc.
  Để thi công hệ thống mạng được phải chăng nhất, đòi hỏi phổ biến ở tay nghề, kinh nghiệm của đơn vị gánh vác thi công mạng. Doanh nghiệp thi công mạng thấp sẽ tạo điều kiện cho hệ thống mạng của công ty đảm bảo ổn định, tính thẩm mỹ cao và tránh sự cố nảy sinh trong thời kỳ sử dụng và tiết kiệm tối đa giá bán lắp đặt.

  [​IMG]
  Dịch vụ thi công mạng của chúng tôi sở hữu những ưu điểm nhấn sau:
  - Cung cấp dịch vụ cho khách hàng biện pháp lý tưởng nhất về nhà cung cấp thi công mạng.
  - Tối giản giá bán đầu tư mà vẫn đảm bảo tính tối ưu, đúng tiêu chuẩn.
  - Lên những phương án ngừa để dễ dàng khai triển tích hợp thêm, tiện dụng mở mang, bổ sung, đổi thay lúc cần yếu luôn được tư vấn trước khi thi công.
  - Vấn đề bảo đảm sự ổn định, bảo mật và an toàn cho hệ thống luôn được chú trọng.
  - Chỉ dẫn dùng và làm chủ hệ thống với các tài liệu, văn bản luôn được chuyển giao lúc hoàn công.
  - Đảm bảo thi công an toàn, chóng vánh, chuẩn xác.
  - Dịch vụ tương trợ chóng vánh và thuận lợi mang nhiều cấp độ cho người dùng tuyển lựa.
  Thi công hệ thống mạng tiêu dùng những khoa học và các thiết bị sau:
  Switch (Hub): hay còn gọi là bộ chia mạng, là 1 thiết bị sử dụng để kết nối các đoạn mạng với nhau theo mô hình mạng hình sao. Theo mô hình này, switch đóng vai trò là vật dụng trọng tâm, tất cá những máy tính đều được nối quy tụ về đây.
  Access point: hay còn gọi là thiết bị phát wifi với chức năng chuyển đổi từ kết nối dây sang dạng wireless để tiêu dùng cho những trang bị kết nối mạng ko dây như: Laptop, điện thoại di động, máy tính bảng... Hoặc máy tính để bàn có gắn 1 card wireless.
  Router: hay còn gọi là Moderm là 1 vật dụng cho phép gửi các gói dữ liệu dọc theo mạng. Thường nhật thiết bị này được phân phối sãn bởi nhà cung cấp dịch vụ mạng.
  Server: là một máy chủ chứa dữ liệu và cho phép các máy trạm mang thể kết nối đến qua 1 cổng nhất quyết để đọc và lấy dữ liệu.
  Các đồ vật trên đóng vai trò tạo điều kiện cho các con phố truyền trong hệ thống mạng được thông tỏ ổn định. Vì vậy đòi hỏi công ty lắp đặt hệ thống mạng trước lúc triển khai phải với sự trả lời cho các bạn để đồ vật tiêu dùng thích hợp và tiết kiệm nhất.
  Gọi ngay: 09.111.444.26. Bên cạnh đó chúng tôi còn sản xuất dịch vụ sửa máy tính tại nhà, sửa máy in tại nhà cho những gia đình và công ty. Qúy người mua với bất cứ nghi vấn gì địa chỉ qua Hotline: 09.111.444.26 để được trả lời trực tiếp.
   
  #1

Chia sẻ trang này