Người dùng Windows 10 có thể xem Netflix 4K và HDR

Thảo luận trong 'Thủ thuật - Kiến thức SEO' bắt đầu bởi Caidatwin.net, 20/2/18.

 1. Caidatwin.net

  Caidatwin.net Member

  Tham gia ngày:
  13/7/16
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Người dùng Windows 10 có thể xem Netflix 4K và HDR
  Microsoft vừa xác nhận, người dùng Windows 10 có thể xem Netflix 4K và HDR thông qua trình duyệt Edge và ứng dụng Netflix cho Windows 10. Tất nhiên kèm theo đó là yêu cầu màn hình người dùng phải hỗ trợ 4K và HDR.
  Bài viết liên quan

  Windows 10 Technical Preview đã có thể tải về và trải nghiệm
  Cách kiểm tra Windows 10 đã Active chưa
  Cách bật Ink Workspace trong Windows 10
  Cách đổi dns xem phim Netflix như bên Mỹ
  cài đặt macbook tại nhà quận 1, cài đặt macbook tại nhà quận 2, cài đặt macbook tại nhà quận 3, cài đặt macbook tại nhà quận 4, cài đặt macbook tại nhà quận 5, cài đặt macbook tại nhà quận 6, cài đặt macbook tại nhà quận 7, cài đặt macbook tại nhà quận 8, cài đặt macbook tại nhà quận 9, cài đặt macbook tại nhà quận 10, cài đặt macbook tại nhà quận 11, cài đặt macbook tại nhà quận 12, cài đặt macbook tại nhà quận tân bình, cài đặt macbook tại nhà quận tân phú, cài đặt macbook tại nhà quận bình tân, cài đặt macbook tại nhà quận gò vấp, cài đặt macbook tại nhà quận bình thạnh, cài đặt macbook tại nhà quận phú nhuận , cài đặt macbook tại nhà huyện nhà bè, cài đặt macbook tại nhà hóc môn, cài đặt macbook tại nhà bình chánh, cài đặt macbook tại nhà quận thủ đức
  WhatsApp cho Windows 10 hiện có sẵn trên Windows Store


  Người dùng Windows 10 có thể xem Netflix 4K và HDR (High Dynamic Range) hơn 200 giờ thông qua trình duyệt Microsoft Edge và ứng dụng Netflix cho Windows 10, bao gồm cả Stranger Things 2.
  Người dùng Windows 10 có thể xem Netflix 4K và HDR
  Trong một bài đăng trên blog, Netflix nói rằng: “Chúng tôi rất vui khi thông báo việc bổ sung hỗ trợ High Dynamic Range (HDR) trên Windows 10 cho cả trình duyệt Edge và ứng dụng Netflix. Với bản cập nhật này, các tín đồ của Netflix sở hữu các thiết bị được hỗ trợ và gói trả phí có thể trải nghiệm các bộ phim và chương trình Netflix trong HDR”.
  Nếu không có thời gian xem phim trên Netflix, các bạn hoàn toàn có thể tải các bộ phim này về thiết bị để xem lại, cạch tải phim trên Netflix tại đây
  Những Nỗ Lực Của Team
  Theo đó Netflix cũng hỗ trợ các dòng máy tính được hỗ trợ HDR vào năm 2018. Netflix cho biết đây là sự nỗ lực hợp tác giữa công ty với các đối tác như Intel và Nvidia.
  “CPU cao cấp thế hệ thứ 7 của Intel cung cấp khả năng cần thiết để phát encode Netflix HDR10”, hãng cho biết. “Ngoài ra cả Intel và Nividia đều phát triển GPU dùng 10 bit / kênh cho mỗi màu RGB, tăng thêm không gian màu sắc”.
  Người dùng nếu muốn trả nghiệm các tiêu chuẩn cao hơn phải đăng ký thuê bao Premium Netflix.
  Ngoài ra một loạt các chương trình truyền hình cũng được hỗ trợ, Netflix cũng đã dần dần được bổ sung thêm HDR tương thích với các dòng điện thoại thông minh hàng đầu. Để xem phim trên netflix, các bạn cần có tài khoản Netflix, nếu chưa có, bạn đăng ký Netflix tại đây
  Các dòng điện thoại Android như LG V30, Samsung Galaxy Note 8, Sony Xperia XZ Premium, Sony Xperia XZ1, LG G6 (Dolby Vision) hỗ trợ HDR. Về iOS, các thiết bị được hỗ trợ như iPad Pro (thế hệ thứ 2), iPhone 8, iPhone 8 Plus hoặc iPhone X.
  Một điểm hạn chế đó là màn hình hỗ trợ HDR ít phổ biến đối với laptop, và thậm chí là có rất ít.
  Việc người dùng Windows 10 có thể xem Netflix 4K và HDR là thông tin vui dành cho người dùng hệ điều hành Windows mà đối với người dùng Chrome OS có thể hi vọng rằng những thiết bị Chromebook sử dụng hệ điều hành này trong tương lai có thể hoạt động bền bỉ hơn, khi mà trong tương lai có thể xảy ra việc Chromebook sử dụng chip Snapdragon 845, một bộ vi xử lý mạnh mẽ, tiết kiệm pin, vô cùng nhỏ gọn hứa hẹn sẽ đem lại thời lượng hoạt động vô cùng tốt cho những chiếc máy tính xách tay.
   
  #1

Chia sẻ trang này