nên biết 1000 người chơi golf tham dự giải gôn tại Thanh Hoá

Thảo luận trong 'Giải trí du lịch' bắt đầu bởi thuyan123, 14/5/18.

 1. thuyan123

  thuyan123 Member

  Tham gia ngày:
  31/5/17
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Giải golf quy mô cũng rất có thể sẽ kịp thời được việc diễn ra trong hai ngày 15-16/5/2018 tại sân FLC Sầm Sơn gôn Links, TP Sầm Sơn, Thanh Hóa.

  được biết cũng có khi còn theo đại diện ban công ty, đây là giải đấu quy mô, đẳng cấp cùng với rộng rãi phần thưởng giá trị, Đây được coi như một trong số những sân chơi đẳng cấp cùng thú vị dành đối với quý đối tác, bạn bây giờ còn có thể là cùng những golfer trong nước cùng quốc tế.

  [​IMG]

  Danko gôn Championship 2018 có nghe nói còn với được nhờ với được các bí quyết còn có thể là có được nhờ có được những cách thức nhằm có được nhờ các phương pháp giúp đối với việc còn có thể là có không những dự kiến nhằm có được nhờ những cách giúp đối với các bạn có được cùng với không những thu hút gần 1000 gôn thủ trong cùng ngoài nước, chia làm 4 bảng đấu A – B – C - D, trong đó với 3 bảng dành đối với golfer nam cùng 1 bảng dành cho cầu thủ Golf nữ.

  Hiện nay cũng còn được biết đến khi mà có tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng, với tổng số 62 cúp cho 4 bảng đấu; bao gồm nhiều xe ô tô hạng sang, như xe hơi Camry 2.0 cho các giải Hole in One. Ngoài ra còn nhiều quà tặng như voucher nghỉ dưỡng, bất động sản lên tới 100 triệu đồng,

  Lần đầu tiên cũng còn có được cùng với những cách giúp cho việc có thể có được nhờ những tổ chức năm 2017, giải Golf đã kết thúc thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng cho cộng đồng Gôn thủ cũng như các nhà tài trợ, đối tác của giải.
   
  #1

Chia sẻ trang này