Nâng Ngực Nội Soi: Thực Hiện 1 Lần có Đem Lại được Hiệu Quả Vĩnh Viễn cho bạn

Thảo luận trong 'Thời trang nữ' bắt đầu bởi trongdiepvp226, 27/12/17.

 1. trongdiepvp226

  Tham gia ngày:
  4/5/17
  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  0
  Nâng ngực nội soi nhận được rất nhiều sự quan tâm của phái đẹp và trở thành dịch vụ hot hiện nay. Với 1 lần thực hiện duy nhất bạn sẽ sở hữu bầu ngực đẹp vĩnh viễn.

  Chất liệu túi độn được dùng trong nâng ngực
  [​IMG]
  Nâng ngực nội soi duy trì kết quả lâu dài
  Trong phẫu thuật ngực nội soi, chất liệu túi độn được sử dụng phổ biến là túi dạng gel mềm. Đây là loại túi có độ an toàn cao, được bảo hành và FDA Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả thẩm mỹ. Do đó, kết quả đặt túi độn ngực có thể duy trì được vĩnh viễn.

  Có rất nhiều bằng chứng về độ an toàn vĩnh viễn của việc đặt túi ngực dạng gel. Cụ thể như trường hợp người phụ nữ trên thế giới nâng ngực bằng túi độn đã trải qua 50 năm. Hiện nay, túi độn ngực của bà dường như không có sự thay đổi.

  Chưa kể đến hiện nay có rất nhiều loại túi độn đã lần lượt ra đời và khắc phục hoàn hảo những hạn chế mà túi độn ngực cũ tồn tại. Theo các bác sĩ thẩm mỹ nữ, việc nâng ngực bằng túi độn gel mềm chất lượng có thể đem lại hiệu quả vĩnh viễn cho khách hàng.

  Nâng ngực 1 lần duy nhất cho hiệu quả vĩnh viễn

  [​IMG]
  Nâng ngực nội soi an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
  Khách hàng sẽ sở hữu vòng 1 săn chắc, cân đối ngay sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi. Kết quả này được duy trì lâu dài bởi chất liệu túi độn được kiểm chứng về độ an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

  Sau khi phẫu thuật ngực, khách hàng được chăm sóc và thăm khám mức độ phù hợp của phương pháp với tình trạng sức khỏe nhằm đảm bảo mang lại bộ ngực đẹp quyến rũ, hiệu quả ổn định lâu dài với thời gian.

  Để sở hữu bầu ngực đẹp và duy trì kết quả lâu dài bạn hãy thực hiện những lưu ý chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Thực hiện thăm khám đúng theo lịch hẹn.

  Viện thẩm mỹ Hà Nội trải qua hơn 12 năm hoạt động tự hào là địa chỉ thẩm mỹ bạn có thể tin tưởng để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp cho mình. Tại đây với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại cùng với trang thiết bị tiên tiến, đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ tại đây.

  Để giúp bạn nâng ngực 1 lần duy nhất và sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ vĩnh viễn. Hãy thu xếp thời gian và công việc để đến Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số điện thoại 0949773555 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ.
   
  #1

Chia sẻ trang này