Một vài lưu ý sau khi lựa chọn muua máy xay bột khô

Thảo luận trong 'Điện thoại - Sim số' bắt đầu bởi simphongthuyvn, 16/10/17.

 1. simphongthuyvn

  Tham gia ngày:
  21/7/16
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  Máy xay bột khô hiện là một trong Một số thiết bị cấp thiết, không thể thiếu trong mỗi gia đình. Ngoài Một vài công năng như xay bột ngũ cốc, bột ăn dặm,.. Hay xay Một số hương liệu, thực phẩm khác,.. Máy xay bột khô còn xay được Vài loại mỹ phẩm và cả bột thuốc bắc.

  ngoài ra, nhiều bà mẹ trả nghi vấn không biết nên lựa chọn máy xay bột khô như thế nào. Tiếp tục, Gmshop chỉ dẫn bạn Vài lưu ý sau khi chọn mua máy xay bột

  [​IMG]

  Lựa chọn thương hiệu của máy:
  Đối có mỗi dòng máy khác nhau, có Một số công năng và phù hợp có Một vài mục đích xay bột khô khác nhau. Giả dụ như dòng máy xay bột khô XB, Feima có dung tích nhỏ thích hợp để xay trong gia đình. Nhưng có dòng máy xay bôt Tp,.. Lại thích hợp với Một vài hộ kinh doanh hình thức bán công nghiệp và công nghiệp.

  Xem thêm Một số dòng máy xay bột:


  Lưu ý về chế độ bảo hành và sữa chữa của máy.
  luôn chọn nhứng máy có linh kiện với sẵn trên thị trường để thuận tiện sửa chữa, thay thế lúc cần. Ngoài ra, với dòng máy xay bột, nhà bán hàng luôn phải đảm bảo cho bạn đủ thời gian bảo hành là 6 tháng tới 1 năm thì mới đảm bảo.

  Lựa chọn máy xay bột phù hợp có nhu cầu.
  nếu như, bạn chỉ cần xay bột cho gia đình, phạm vi sử dụng trong gia đình thì không cần đến một chiếc máy xay có công suất khủng và dung tích lớn. Mà chỉ cần một chiếc nhỏ nhỏ, dung tích phù hợp vì không dùng thường xuyên. Còn đối với phục vụ cho cửa hàng, công nghiệp và bán công nghiệp, đương nhiên công suất lớn và yêu cầu dung tích và độ bền phải đẹp hơn.

  Về giá tiền của mỗi máy.
  Đối có mỗi dòng máy lại với một mức giá khác nhau, nhưng đối với nhu cầu dùng trong gia đình. Một số dòng máy có mức giá trong khoảng 2 tới 4 triệu đồng/ máy là hơi phù hợp. Ví như mua máy quá rẻ, thì đồng nghĩa với việc thời gian sửa chữa của nó cũng dài hơn và bạn sẽ mất nhiều chi phí hơn nữa.

  Trên đây là Những lưu ý lúc lựa chọn máy xay bột khô. Để nhận định Các dòng máy xay bột.
   
  #1

Chia sẻ trang này