Môn Sinh học Tiếng Anh

Thảo luận trong 'Dịch vụ Xuất khẩu lao động - Du học' bắt đầu bởi baotrung191291, 26/9/17.

 1. baotrung191291

  baotrung191291 New Member

  Tham gia ngày:
  22/6/17
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  ITT - Hiện nay, các nghành nghề như bác sĩ, y tá hoặc điều dưỡng đang rất khan hiếm nhân lực. Hiện nay các quốc gia phát triển trên thế giới có nhu cầu về nghành y tế rất cao như Cannada, Australia,...Chính vì cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên là rất cao. Do đó các kỳ Thi Sinh học bằng tiếng Anh cũng đòi hỏi rất cao. Để có thể đáp ứng được đòi hỏi cao của nghành các bạn cần phải trau dồi thêm tiếng Anh để tiếp thu những kiến thức mới..
  [​IMG]
  Vậy Sinh học tiếng Anh có khó không?
  Sinh học là một môn khoa học tự nhiên đòi hỏi học sinh phải có một tảng vững chắc về mặt kiến thức, kết hợp đó sẽ là các kinh nghiệm thực tiễn buộc các học viên phải thực hành chúng. Đây chính là điểm khác biệt rất lớn giữa giáo trình lý thuyết phổ biến tại Việt Nam và giáo trình của nước ngoài.Một trong những chương trình phổ biến quốc tế dạy về môn này là IB. Để có thể dễ dàng tiếp cận với các kỳ thi Sinh học bằng tiếng Anh, ngoài kiến thức chuyen ngành nó còn đòi hỏi người học phải có vốn Tiếng Anh cực kỹ vững chắc mới có thể học được lên. Nhiều bạn lựa chọn đên Biology tutoring center để bổ trợ kiến thức mà còn hướng dẫn các bạn các phương pháp làm bài sao cho hiệu quả nhất.
  [​IMG]
  Làm sao để học có hiệu quả?
  Nếu các bạn muốn học tốt trước hết bạn phải tìm giáo viên dạy Sinh học bằng tiếng Anh có kiến thức chuyên môn cũng như đầy đủ kinh nghiệm để hướng dẫn các bạn thêm ngoài giờ. Điều này rất quan trọng bởi Thi Sinh học bằng tiếng Anh không những đơn giản chỉ là lý thuyết mà con rất nhiều dạng bài tập cũng như những câu hỏi bẫy rất khó chon đáp án nếu bạn không có được một kiến thức vững vàng.

  Hiện tại Intertu đang chiêu sinh các lớp dạy Sinh học bằng Tiếng Anh các chương trình quốc tế như IGCSE, IB, A-LEVEL...Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ là nơi quý phụ huynh có thể an tâm cho con em mình học tập

  Email: info@intertu.edu.vn
  Hotline: 028.22.42.62.82
   
  #1

Chia sẻ trang này