Mẹo khi in nhãn sản phẩm - Máy văn phòng Toàn Nhân

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi ttseo1, 24/5/19.

 1. ttseo1

  ttseo1 New Member

  Tham gia ngày:
  3/8/16
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Có nhiều người dùng tại một số thời điểm đã thấy mình ở vị trí thực hiện việc in một tài liệu mà họ không quen. Chúng tôi nói về nhãn, rất hữu ích khi phân loại nhưng đôi khi khó cấu hình và in. Mặc dù hiện tại có một số mô hình máy in và chương trình cho phép chức năng này, sau đó chúng tôi sẽ đề xuất thực hiện việc tạo nhãn theo cách đơn giản hơn nhiều.

  Và đồng thời, phổ quát, truyền thống và hiệu quả. Do không chỉ cho bạn cách gắn nhãn trong một chương trình hoặc nhãn hiệu máy in nhất định, chúng tôi đã chọn giúp bạn thực hiện nhiệm vụ này với chương trình được sử dụng nhiều nhất hiện nay, điều này chắc chắn có thể được mở rộng cho phần lớn độc giả của chúng tôi.#mayintoannhan

  Chúng tôi đã nói về Word, không thể khác, cho phép bạn in các loại nhãn khác nhau . Thế nào? Đây là thủ tục mà chúng tôi sẽ phân tích tiếp theo. Và chúng tôi bắt đầu với bước đầu tiên, đó là việc tạo nhãn.

  [​IMG]

  Để làm điều này, chỉ cần khởi động chương trình và theo mặc định mở một tài liệu trống . Tiếp theo, chúng ta phải tạo một bảng tương ứng, nhấp vào tùy chọn "nhãn". Để chọn loại nhãn mà chúng tôi muốn, chúng tôi phải truy cập menu tùy chọn , sẽ hiển thị một hộp thoại với các đề xuất khác nhau. Sau khi chọn một trong những phù hợp với chúng tôi, chỉ cần nhấp vào chấp nhận.

  Để thực hiện quy trình in, chỉ cần nhấp vào toàn bộ trang có cùng nhãn và đồng thời , nhấp vào tài liệu mới. Theo cách này, chương trình sẽ mở một tài liệu có chứa bảng nhãn mà nó sử dụng một bảng trong đó nó có các bộ phận khác nhau.

  Với chúng, bạn có thể bắt đầu viết văn bản bạn muốn trong mỗi nhãn, cũng như thực hiện các thay đổi về định dạng và kết hợp màu sắc phù hợp với bạn. Khi quá trình này kết thúc, chỉ cần lưu các thay đổi hoặc in các nhãn đó.

  Chương trình này cũng cho phép kết hợp các yếu tố đồ họa với nhãn. Đối với điều này, nó là đủ để đặt con trỏ tại điểm mà chúng tôi muốn đặt chúng và, trong hình minh họa nhóm của tab chèn, nhấp vào clip art. Với đồ họa mà chúng tôi muốn thêm, chúng tôi sẽ nhấp đúp chuột và đó là nó. Tùy chọn này cũng cho phép bạn thực hiện các thay đổi về kích thước của đồ họa, cũng như để căn chỉnh nó phù hợp với văn bản của nhãn.

  Các loại máy in canon

  Hiện nay, Canon cung cấp các loại máy in canon mực chuyên nghiệp như: Máy in hình ảnh, máy in thông thường và máy in All-in-one. Mỗi loại máy in khác nhau sẽ có công dụng và công suất không giống nhau, cụ thể là:

  Toàn Nhân - đơn vị cung cấp máy in Canon chất lượng, uy tín

  Toàn Nhân cam kết bán hàng chính hãng, nguyên đai, nguyên kiện. Giá của sản phẩm luôn được chúng tôi cập nhật một cách tốt nhất, phù hợp với tài chính của người mua. Cùng với đó, Toàn Nhân có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và am hiểu rộng về lĩnh vực in ấn, đáp ứng đúng nhu cầu, tiết kiệm tối đa chi phí in ấn cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật tận nơi khi có bất cứ lỗi nào.

  Ngoài ra, Toàn Nhân sẽ bảo trì máy in miễn phí theo định kỳ, giúp bạn kéo dài tuổi thọ cho máy in và tiết kiệm chi phí bảo trì, sửa chữa.

  Và với các bước đơn giản này, bạn sẽ có được một số nhãn chuyên nghiệp, phù hợp với chức năng mà họ yêu cầu. Chắc chắn nhiều hơn một người đã gọi sự chú ý là rất đơn giản để thực hiện. Bạn có cho chúng tôi thấy kết quả của bạn?

  Công ty máy văn phòng Toàn Nhân - 12 /3 Trương Định Phường 6 Quận 3 TPHCM
   
  #1

Chia sẻ trang này