Luận ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại chính xác nhất!

Thảo luận trong 'Điện thoại - Sim số' bắt đầu bởi comi2017, 29/5/19.

 1. comi2017

  comi2017 New Member

  Tham gia ngày:
  30/5/17
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Dân gian thường có những quan niệm rằng “trước khổ sau sướng” hay “may mắn hậu vận” nên khi xét ý nghĩa của số điện thoại thường lấy những số cuối để luận bàn, đặc biệt là 4 con số đuôi. Vậy, để biết được ý nghĩa của 4 con số đuôi trong dãy sim điện thoại của mình, bạn có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi chia sẻ qua bài viết bên dưới đây.

  Hướng dẫn cách xem ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại

  Thông thường, người ta hay xem ý nghĩa số điện thoại bằng 4 con số đuôi bởi cách này khá đơn giản, dễ hiểu.

  Dựa vào âm đọc để xét ý nghĩa

  Dãy số từ 1 đến 9 sẽ mang theo ý nghĩa cũng như âm đọc khác nhau, chính vì vậy nhiều người sẽ căn cứ vào những yếu tố này để đọc “chệch” luận ra ý nghĩa của 4 số đuôi điện thoại.

  Ví dụ:

  • Số 8386 đọc theo Hán Việt là Bát Tam Bát Lục sẽ mang ý nghĩa “Phát tài phát lộc”.

  • Số 2204 đọc theo âm người Hoa là “Mãi mãi không tử” mang ý nghĩa tương tự cụm “mãi mãi không chết”
  Dựa vào cách bói sim chia 80

  Để xét ý nghĩa của dãy số điện thoại dựa vào 4 số đuôi người ta đưa ra cách tính dùng 4 số đuôi chia cho 80 và chỉ lấy phần lẻ đằng sau, tiếp theo lại lấy phần số dư ấy đem nhân cho 80 để có được con số xét ý nghĩa cuối cùng.

  Ví dụ: Bạn có số đuôi điện thoại là 7793, đem chia cho 80 được kết quả 97,4125, chỉ lấy phần đằng sau dấu “,” là 0, 4125 và tiếp tục nhân cho 80 sẽ ra kết quả 33, số 33 chính là con số may mắn bạn cần xét.

  Theo quan niệm dân gian, con số 33 mang ý nghĩa”gặp phải rủi ro không ngừng và khó có được thành công”.

  Xét ý nghĩa bằng tổng nút 4 số đuôi

  Ngoài 2 cách luận ý nghĩa 4 số cuối điện thoại đã nêu thì chúng ta còn có thể dựa vào tổng nút của 4 số đuôi này để tính toán cát hung. Chúng ta chỉ cần lấy 4 số đuôi cộng lại với nhau sau đó chọn con số hàng đơn vị ở cuối cùng để đem ra xét ý nghĩa độ may mắn cũng như hợp mệnh.

  Ví dụ: 7793 = 7 + 7 + 9 + 3 = 26 thì 6 là số cuối cần phải xét.

  Số 6 là con số “Lục” đọc thành Lộc, ngoài ra số 6 là con số may mắn với người mệnh Thủy, nếu bạn là mệnh Thủy thì dựa vào 4 số đuôi điện thoại bạn đang sở hữu số điện thoại đẹp hợp mệnh.

  Cách tính phong thủy số điện thoại chính xác nhất tại phongthuyso.vn

  Xét trên thực tế, cách xem ý nghĩa dựa vào 4 số đuôi điện thoại chỉ là cách “xem cho vui” dựa vào quan niệm của về những con số của mỗi người trong cuộc sống. Chính vì vậy ý nghĩa của số điện thoại mà quý bạn đang dùng được xét không theo một quy luật nhất định.

  Hơn nữa, chúng ta nên nhớ rằng, ý nghĩa của một dãy số điện thoại cần phải gắn với người dùng, vì đó là vật bất ly thân của mỗi người, luôn mang theo bên mình và chi phối tất cả mọi phương diện công việc, gia đình hay học tập. Nó chỉ trở nên có ý nghĩa khi phù hợp với tuổi và mệnh người dùng. Có thể một dãy sim có 4 số đuôi đẹp và phát tài phát lộc nhưng lại có yếu tố ngũ hành, âm dương không phù hợp với người dùng, thậm chí là xung khắc thì sẽ mang một ý nghĩa tiêu cực.

  Chính vì vậy, để xem chính xác ý nghĩa của dãy số điện thoại mà mình đang dùng, hoặc muốn chọn lựa một sim điện thoại đẹp, quý bạn có thể sử dụng công cụ xem phong thủy sim Phongthuyso.vn. Đây được biết là một trang web phong thủy rất nổi tiếng có sự tư vấn đến từ chuyên gia phong thủy Duy Linh.

  Phongthuyso.vn là một website phi thương mại được lập ra với mục đích cung cấp những thông tin cụ thể về sim số điện thoại hợp tuổi thông qua công cụ đơn giản và dễ thực hiện. Không giống như những trang web đưa ra thông tin chung chung, thiếu chính xác, Phongthuyso.vn là công cụ dựa trên mối tương quan về Bát tự người dùng và dãy sim để luận ra ý nghĩa của số điện thoại.

  Theo đó, công cụ sẽ tính ý nghĩa số điện thoại bạn đang dùng một cách chính xác nhất thông qua việc xét trên 5 yếu tố: âm dương cân bằng, ngũ hành tương sinh, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái và quan niệm dân gian. Chính sự tổng hòa của 5 yếu tố phong thủy gắn với người dùng này mới phản ánh đầy đủ, chính xác ý nghĩa của chủ nhân số điện thoại. Cần hiểu rõ được rằng, 4 số điện thoại cuối không đủ để quyết định ý nghĩa cho cả một dãy sim, mà phải xét trên phương diện tổng hòa phong thủy ngũ hành tất cả các con số trong một dãy.

  Chúng tôi mong rằng, với thông tin trên đây đã giúp người dùng nắm được ý nghĩa của 4 số đuôi điện thoại. Tuy nhiên, để tính chính xác ý nghĩa cả một dãy số điện thoại theo phong thủy bản mệnh một cách chính xác nhất, bạn có thể sử dụng công cụ xem phong thủy sim miễn phí tại Phongthuyso.vn ngay hôm nay nhé!
   
  #1

Chia sẻ trang này