Linh hoạt và dễ kiểm soát với Dedicated Server Hosting

Thảo luận trong 'Hosting - Domain - VPS' bắt đầu bởi phuonghong3198, 1/10/15.

 1. phuonghong3198

  Tham gia ngày:
  16/8/15
  Bài viết:
  178
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]

  Dedicated Server Hosting là một loại lưu trữ trong đó một máy chủ duy nhất được giao cho một chủ sở hữu website hoặc một tổ chức. Điều này có nghĩa rằng các khách hàng sẽ có quyền kiểm soát hoàn toàn của máy chủ. Hơn nữa, tất cả các nguồn tài nguyên phần mềm và phần cứng của máy chủ hoàn toàn được sử dụng bởi website của khách hàng. Loại lưu trữ này có rất nhiều lợi ích, và đó là những gì làm cho nó rất quan trọng đối với một số loại hình doanh nghiệp.

  Linh hoạt hơn và dễ kiểm soát
  Khi một máy chủ được chia sẻ giữa một vài website, thì website không có quyền truy cập vào tất cả các tính năng. Điều này là bởi vì thay đổi tính năng nhất định trên máychủ có thể ảnh hưởng đến các trang web khác trên máy chủ đó. Tuy nhiên, đây không phải là một vấn đề với Dedicated Server Hosting. Kể từ khi khách hàng có toàn bộ máy chủ cho chính mình, họ có quyền kiểm soát nhiều hơn và linh hoạt hơn.

  Loại lưu trữ đáng tin cậy
  Website sẽ có nhiều Up-time( thời gian hoạt động liên tục) bởi vì nó không phải chia sẻ băng thông với bất kỳ website nào khác. Vì vậy, các chủ sở hữu website có thể chắc chắn rằng khách truy cập website sẽ không bao giờ có bất kỳ vấn đề với băng thông.

  Khả năng mở rộng được cải thiện
  Các doanh nghiệp mới thường có mô hình kinh doanh nhỏ hơn, và họ cần ít tài nguyên trong máy chủ. Tuy nhiên, tất cả các chủ website muốn một máy chủ có thể cho phép họ phát triển website của họ theo thời gian. Dedicated Server Hosting thường có thêm khả năng mở rộng. Có được điều này là bởi vì tất cả các nguồn tài nguyên thuộc về website cụ thể. Vì vậy, họ có thể tăng kích thước website của họ bất cứ khi nào họ muốn.

  Dedicated Server Hosting cung cấp bảo mật cho khách hàng tốt hơn
  Một máy chủ riêng không được chia sẻ với bất kỳ website khác. Vì vậy, những người khác muốn được quyền truy cập vào các tập tin, các mật khẩu hoặc thông tin sẽ rất khó khăn. Thực tế này, kết hợp với các bản vá lỗi bảo mật và cập nhật thường xuyên, trở thành một trong những cách lưu trữ an toàn nhất.

  Dịch vụ máy chủ nên chọn nhà cung cấp nào tốt ?

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp các dịch vụ về server lớn nhỏ khác nhau, giá thành cũng cạnh tranh. Nhưng để có thể lựa chọn được một nhà cung cấp luôn sẵn sàng đáp ứng một dịch vụ máy chủ chất lượng, ổn định thì Nhân hòa sẽ là một gợi ý dành cho bạn.

  Một trong những nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lâu năm có uy tín tại Việt Nam và được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Hiện đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và cung cấp các dịch vụ về máy chủ, server gia re, các gói dịch vụ vps giá rẻ và các dịch vụ về đăng ký tên miền, hosting giá rẻ... phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân lưu trữ website, email, data, thiet ke web… cho đến các tổ chức, doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình luôn đem đến sự hài lòng về sản phẩm dịch vụ và giải pháp công nghê tốt nhất cho tất cả mọi người.

  Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa. Website: Nhanhoa.com
  Tổng đài liên hệ: 1900 6680 / Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707

  Giới thiệu địa chỉ ship hàng hà nội giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại ShipAZ
   
  #1

Chia sẻ trang này