Liệu ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn có phù hợp với bạn hay không?

Thảo luận trong 'Việc làm - Đào tạo' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 21/8/19.

 1. tgiang1q2a

  tgiang1q2a Member

  Tham gia ngày:
  25/4/17
  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Theo như thực tế, ngành du lịch – nhà hàng, khách sạn rất được nhiều bạn trẻ lựa chọn cho tương lai, bởi mức thu nhập vô cùng hấp dẫn. Nhiều bạn trẻ họ đam mê và theo đuổi ngành này, nếu như bạn đang băn khoăn về ngành này thì hãy tham khảo ngay những vấn đề dưới đây để có lựa chọn phù hợp và chính xác nhất!

  Bạn yêu thích công việc chăm sóc và quan tâm tới mọi người?

  Tiêu chí đầu tiên trong ngành này là sự hiếu khách, cốt lõi là bạn cần phải mang tới sự hài lòng, có trách nhiệm với công việc, xử lý, ứng biến trong mọi việc nhanh nhạy. Quan trọng hơn là bạn hiểu được tâm lý, quan tâm tới hành vi và cảm xúc từ khách hàng. Đặc biệt nếu như bạn đã lựa chọn ngành này thì bạn phải chịu được áp lực công việc cao, đây là yêu cầu cần thiết khi bạn làm việc, nếu như bạn là người không có tính kiên trì, kiên nhẫn, quan sát và tận tâm trong công việc, là típ người thích tự do và không giữ được cảm xúc thì ngành này có lẽ không phù hợp với bạn. Nếu bạn yêu thích nó thì nên thay đổi để thích nghi với công việc để tránh tình trạng không mong muốn xảy ra.

  [​IMG]
  Công việc chào đón và tiếp nhận thông tin khách hàng
  Ngành này là 1 trong những ngành rất nhạy cảm, bạn “làm dâu trăm họ” , bạn luôn giữ bình tĩnh trong mọi tình huống. Luôn cần cái đầu lạnh, không nên thua thiệt với khách hàng, đặt lợi ích cá nhân sau lợi ích của cả tập thể, bạn ở vị trí nào đi chăng nữa thì điều này là cốt yếu trong ngành này.

  Bạn muốn thời gian linh động khi làm việc?

  Nếu bạn yêu thích thời gian thay đổi thường xuyên và đổi mới theo tính chất công việc, thì ngành này quá phù hợp với bạn. Mỗi ngày, mỗi tuần làm việc là sự thách thức, bạn sẽ được trải nghiệm, đặc biệt với chuyên ngành du lịch bạn sẽ được đi được mọi nơi và có những khám phá ở các vùng đất mới. Nếu như bạn yêu thích công việc giờ giấc cố định, thì khó thể theo được ngành này.

  Mời các bạn đọc tiếp bài viết TẠI ĐÂY.
   
  #1

Chia sẻ trang này